Rượu vang Tây Ban Nha ENRIQUETA RESERVA

Mã SP: TBN-285-RVA
Giá: 285 đ
Tình trạng: Còn hàng

Tây Ban Nha là một quốc gia sản xuất rượu vang lớn trên thế giới với Rioja là vùng đất trồng nho lớn nhất Tây Ban Nha.  Với giống nho đặc trưng Tempranillo- giống nho đã đem lại tiếng vang lớn cho Tây Ban Nha trong suốt các thập kỉ trồng nho. Điều kiện thời tiết và khí hậu đặc biệt tạo nên nét độc đáo trong phong cách làm vang của Tây Ban Nha. Và rượu vang Enriqueta Reserva cũng không ngoại lệ khi được thu hoạch từ những gốc nho Tempranillo chín tới và thừa hưởng phương pháp truyển thống ủ gỗ lâu năm tạo nên chất vang đậm đà và hương gỗ nổi bật.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

 

Thông tin chi tiết rượu vang ENRIQUETA RESERVA

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: Tempranillo

Vùng sản xuất: Rioja

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ML

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu vang Tây Ban Nha ENRIQUETA RESERVA

Quy trình sản xuất rượu vang 

Thu hoạch nho:
Nho được thu hoạch khi chín đủ, điều này thường xảy ra vào mùa thu.
Chất lượng của nho ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của rượu.

Nghiền nát:
Nho được nghiền để tách hạt nho và tạo thành nước cốt nho, còn được gọi là nước cốt.

Lên men:
Nước cốt nho được đưa vào thùng lên men để chuyển đổi đường thành cồn và các chất khác.
Quá trình này tạo ra rượu và carbon dioxide.

Đóng chai và bảo quản:
Rượu được đóng chai và có thể được bảo quản trong thùng gỗ hoặc chai lọ để phát triển thêm hương vị.
Giai đoạn này có thể kéo dài thêm một khoảng thời gian trước khi rượu được phát hành

Hương vị

Một chai khi bung tỏa hương thơm đã cảm nhận ngay một sự thanh lịch và tinh tế, vị cân bằng với những nốt hương của trái cây đỏ mọng và hương gia vị đặc sắc, thoảng vị ngậy béo của vani, quyện cùng vị chát mượt mà trọn trịa kéo dài.

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ phục vụ:
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ khoảng 16-18 độ C, và nhiệt độ môi trường ở ngưỡng dưới 28 độ C sẽ là một không khí vô cùng tuyệt vời.

Quan sát màu sắc:
Nghiên cứu màu sắc của rượu vang. Rượu đỏ có thể có màu từ đỏ ruby đến đậm đỏ garnet, trong khi rượu trắng có thể có màu từ vàng nhạt đến vàng đậm.

Ngửi hương thơm:
Quay cốc rượu và ngửi hương thơm của nó. Hương vị có thể bao gồm hương trái cây, hương thảo mộc, gỗ sồi (nếu được ủ trong thùng gỗ), và các hương khác tùy thuộc vào loại nho và quá trình sản xuất.

Đánh giá hương vị:
Nếm một ít rượu và để nó lan tỏa trên toàn bộ khoang miệng để cảm nhận đầy đủ hương vị.
Lưu ý các yếu tố như độ chua, độ ngọt, độ cay, và mức độ tannin (đối với rượu đỏ).

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0