Chính sách & Điều khoản

Wineboss luôn tuân thủ quy định của nhà nước về sản xuất và kinh doanh online, website wineboss.vn được phát triển nhằm mục đích giới thiệu, cung cấp thông tin và kiến thức cần thiết về sản phẩm rượu vang nhập khẩu.

Tất cả những dòng sản phẩm được Wineboss giới thiệu đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các hãng sản xuất rượu vang danh tiếng trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ và tem mác theo quy định của luật hiện hành.

Chính sách

Bản chính sách và điều khoản này thống kê đầy đủ quy định khi sử dụng thông tin trên website wineboss.vn gồm: Chính sách bảo mật, Điều khoản và điều kiện sử dụng, Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập.

Trong trường hợp người dùng có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì không hài lòng hay vi phạm những chính sách này, chúng tôi sẽ đề xuất bạn nên ngưng sử dung website wineboss.vn.

Miễn trừ trách nhiệm

Trước khi sử dụng, tìm hiểu tin tức trên wineboss.vn chúng tôi khẳng định với người dùng thông tin được cung cấp trên web này chỉ là thông tin tổng quan.

Thông tin được cập nhật kịp thời và chính xác với những kiến thức liên quan đến sức khoẻ, phân tích hiệu quả và cách thức sử dụng của sản phẩm được tham khảo từ thông tin của các hãng sản xuất rượu vang mà chúng tôi nhập khẩu.

Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới áp dụng thông tin trên trang web. 

Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo. 

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Thông qua trang web của chúng tối, bạn có thể liên kết về các trang web khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này. Chúng tôi sẽ  luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang web được hoạt động ổn định.

Chính sách chỉnh sửa

wineboss.vn cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập, cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung thông tin truyền tải và cập nhật đầy đủ trên web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chung tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website wineboss.vn bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website wineboss.vn nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý website qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

Chính sách biên tập

Mọi nội dung biên tập trên website này được quy định như sau:

1. Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

wineboss.vn cung cấp cho độc giả những thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất, đáng tin cậy và chính xác về cách sử dụng, cũng như các thành phần có trên nhãn mác. Chúng tôi cam kết những thông tin được đưa trên web là những thông tin chính xác, lấy nguồn từ những tài liệu từ nhà sản xuất công bố  đã được công nhận và được thông tin rộng rãi trên internet. Đối với các thông tin hữu ích về sản phẩm rượu vang người đọc cần lưu ý  tính chất thông tin chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên quá trình thu thập thông tin từ đội ngũ biên tập viên, quy khách hàng vui lòng không áp dụng trong mọi trường hợp.

2. Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của wineboss.vn

wineboss.vn lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật trên wineboss.vn bao gồm các tin tức về sản phẩm, các lời khuyên hữu ích khi sử dụng rượu vang và bình luận của chuyên gia trong ngành. Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm rượu vang nói chung.

Nguồn gốc thông tin chính xác

wineboss.vn sử dụng nguồn tham khảo thông tin là những tài liệu tham khảo, tài liệu đã công bố trong các catalog của nhà sản xuất, các nguồn tài liệu đã được công bố trên các tạp chí đầu ngành. 

Đặc biệt các thông tin trên wineboss.vn đều được kiểm định và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu rộng về Rượu vang, có trải nghiệm thực tế các sản phẩm rượu vang cũng như có nguồn thông tin chính xác từ các hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật theo xu hướng

wineboss.vn không chỉ đưa các thông tin về các sản phẩm rượu vang mà còn cập nhật theo xu hướng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể phù hợp với xu thế, phù hợp với các tiêu chuẩn ngành, giúp bạn đọc có cái nhìn sâu xát nhất với các dòng sản phẩm được giới thiệu trên website.

Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên wineboss.vn đều được lấy từ những nguồn tin cậy, khoa học và đã được chứng thực bởi các hãng sản xuất rượu vang. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kỹ nguồn thông tin trước khi biên tập lên website.

Tính toàn vẹn khi biên tập của wineboss.vn luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc khi vào website có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Trong tất cả các bài viết của mình, wineboss.vn luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Trang web của chúng tôi cung cấp những thông tin về bệnh lý, sản phẩm và dịch vụ của chính đơn vị chúng tôi

  • Bảo mật dành cho trẻ em
  • Về việc sử dụng nội dung
  • Người dùng gửi 
  • Bồi thường
  • Giới thiệu chung
  • Quyền hạn
  • Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền
  • Thỏa thuận chung

5.1. Trang web của chúng tôi đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi

Các nội dung trên trang web của wineboss.vn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của wineboss.vn và các tài liệu khác trong trang web của wineboss.vn chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về sản phẩm, dịch vụ, kiến thức hữu ích liên quan đến rượu vang.

Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi wineboss.vn, cán bộ công nhân viên của wineboss.vn, những cá nhân được wineboss.vn mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên wineboss.vn hoàn toàn không liên quan tới wineboss.vn và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của wineboss.vn có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

5.2. Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên web wineboss.vn không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 18.

5.3. Về việc sử dụng nội dung

wineboss.vn cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web wineboss.vn chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web wineboss.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về wineboss.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi wineboss.vn. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về wineboss.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

5.4. Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo wineboss.vn, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

5.5. Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến wineboss.vn đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web wineboss.vn và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của wineboss.vn (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

– Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.

– Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.

– Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.

– Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.

– Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.

– Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang web của wineboss.vn có địa chỉ:

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, wineboss.vn duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

5.6. Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của wineboss.vn, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của wineboss.vn là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của wineboss.vn.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của wineboss.vn một cách thuận tiện. Mọi câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Địa chỉ: 102 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline  (024) 2020 8111

Email: wineboss.jsc@gmail.com

Cảnh báo đặc biệt: wineboss.vn  không phục vụ các sản phẩm rượu vang và đồ uống có cồn cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0