Rượu Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs

Mã SP: MT320VY
Giá: 320,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs là dòng vang sủi cao cấp có màu vàng nhạt ánh kim sắc nét. Rượu có nồng độ cồn 11,5% rất dễ uống, hương vị thơm ngon, đặc trưng của trái cây nhiệt đới như nho, chanh vàng, chanh xanh. 

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs là một trong những dòng vang nổ nổi tiếng thế giới. Rượu có nồng độ cồn 11,5% nhẹ nhàng, thuần khiết, rất dễ uống. Mùi thơm đặc trưng của nho và các loại trái cây có múi như cam chanh mang đến cho người dùng một cảm giác tươi mát, sảng khoái.

Thông tin Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs

  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng sản xuất: Burgundy
  • Hãng sản xuất: Veuve Ambal
  • Giống nho: Chardonnay, Aligote
  • Loại vang: Rượu vang nổ
  • Nồng độ: 11,5%
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách đóng gói: 6 chai/ thùng
Vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs
Vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs có nồng độ cồn 11.5% nhẹ nhàng

Vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs – Giá thấp, chất lượng cao

Không chỉ nổi tiếng về những tác phẩm nghệ thuật, Pháp còn là đất nước có nền ẩm thực phong phú. Những món ăn đậm đà bản sắc được kể đến như phomai, gan ngỗng, bánh mì, đặc biệt là rượu nho. Một trong những chai rượu vang được nhiều người biết đến với chất lượng cao, giá cả phải chăng đó chính là vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs.

Rượu được tạo thành từ hai giống nho nổi tiếng là Chardonnay và Aligote. Mỗi loại nho có một đặc tính riêng biệt, do đó khi kết hợp với nhau tạo thành một chai vang nổ vô cùng đặc sắc, mới lạ.

Giống nho Chardonnay: Được trồng khắp nơi trên thế giới, nhưng tập trung chủ yếu ở vùng Burgundy nước Pháp. Đây cũng là giống nho làm nên tên tuổi chai vang Ý Luccarelli Bianco.

Giống nho Aligote: Loại nho này cũng được trồng nhiều ở vùng Burgundy thuộc Pháp. Quả mọng nhỏ, có màu xanh lá cây hơi vàng, vỏ mỏng. Hương vị vừa ngọt ngào vừa chua dịu, mùi thơm nồng nàn của thảo mộc vô cùng hấp dẫn.

Vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs
Sự kết hợp của giống Chardonnay và Aligote tạo nên chai vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs tuyệt vời

Đối với những loại vang khác như vang trắng Mezzacorona Sauvignon Blanc, vang đỏ Produttori Del Barbaresco Pora có thành phần chính từ một giống nho. Còn đối với chai vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs đặc biệt được kết hợp từ hai giống nho nổi tiếng Chardonnay và Aligote. Quy trình cũng khác với những chai vang thường đó là được lên men 2 lần nhằm tạo ra lượng bọt khí trong chai, khí này có tác dụng làm phát ra tiếng nổ khi khui rượu, khiến cho bữa tiệc thêm phần cảm xúc.

Quy trình sản xuất vang nổ: Sau khi thu hoạch nho được lựa chọn kỹ càng, chỉ lấy những quả chín mọng, có màu sắc tươi tắn. Những trái nho được rửa sạch, cắt bỏ phần cuống, tách vỏ, ép lấy nước. Phần nước ép cho vào thùng gỗ sồi Pháp lên men, quá trình này thường được các nhà sản xuất cho thêm nấm men và đường nhằm giải phóng chất carbon dioxide.

Tiếp theo đó phần men rượu được chuyển qua thùng gỗ sồi ủ trong vòng vài năm. Khi đạt đến nồng độ cồn thích hợp rượu sẽ được lọc cặn bã và đưa đi đóng chai, phân phối ra thị trường.

Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs – Hương vị dành cho người trẻ

Rượu vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs có màu vàng rơm nhẹ nhàng, khi rót ra ly thấy được những sủi bọt lăn tăn rất bắt mắt. Khi uống vào miệng sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào pha lẫn một chút chua, rượu không quá chát và cay như các loại vang đỏ. Mùi vị đặc trưng của các loại trái cây chín và hương hoa cỏ thiên nhiên như nho tươi, chanh, bạc hà. Tất cả tạo nên vị ngọt nhẹ nhàng, cảm giác thanh thoát, sảng khoái vô cùng.

Rượu vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs
Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs có hương vị ngọt ngào, sâu lắng

Vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs với đặc tính sủi bọt và có vị ngọt nhẹ nhàng, luôn tạo ra cảm giác trẻ trung, tràn đầy năng lượng, đặc biệt phù hợp với những người trẻ tuổi. Loại rượu này cũng rất thích hợp cho các buổi tiệc có không gian sôi động, hoành tráng như trong quán bar, nhà hàng, tiệc rượu ngoài bãi biển.

Tận hưởng vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs tinh khiết, trong trẻo

Rượu vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs là chai vang nổ có giá thành khá thấp, nhưng chất lượng không thua kém những chai vang cao cấp khác. Do đó được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Khi uống những sợi bọt khí làm cho đầu lưỡi của bạn cảm thấy lăn tăn, đánh thức mọi tế bào vị giác, đem lại cảm giác sảng khoái, tinh thần phấn chấn. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp một ly vang nổ với các món ăn được chế biến từ phomai, thịt trắng, hải sản, các món tráng miệng.

Tận hưởng hương vị vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs
Vang Pháp Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs hợp với những món ăn từ hải sản

Các món thịt trắng: Rượu vang nổ thường có vị chua hơn so với các loại vang khác, do đó khi kết hợp với các loại thịt có chứa nhiều chất béo sẽ rất hợp lý. Những món ngon được chế biến từ các loại thịt trắng bạn có thể lựa chọn như gỏi gà hành tây, gà hầm nấm hương, gỏi gà bắp chuối, gỏi ngan hành tây, ngan hầm ngũ sắc.

Hải sản: Tôm, cua, cá, mực là những loại hải sản chứa nhiều chất tanh, do đó khi đi kèm với rượu vang Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs sẽ làm giảm vị tanh, đồng thời làm cho bạn cảm thấy ngon miệng hơn. Món ngon từ hải sản được kể đến như tôm hấp, tôm nướng, gỏi tôm thịt chua ngọt, gỏi tôm sống sốt thái, cua rang muối, chua hấp nước dừa, cua sốt tiêu đen, cua sốt thái, gỏi mực kiểu thái, mực hấp gừng, cá hồi phile, cá hồi sốt bơ chanh, salad cá ngừ, cá ngừ nướng giấy bạc, pate cá ngừ.

Món tráng miệng: Bánh gato dâu, socola trắng, bars chanh, bánh cà rốt, xà lách trộn dầu giấm, salad súp lơ xanh, salad Cocktail tôm, apple crumble, cheesecake…Là những món tráng miệng vô cùng tuyệt vời khi dùng rượu vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs.

Rượu vang nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã mà còn hợp lý về giá cả, do đó được nhiều người yêu thích lựa chọn. Hương vị ngọt ngào và tươi mát của các loại trái cây tự nhiên sẽ đem lại cho người dùng một cảm giác sảng khoái bất tận.

Thông tin hữu ích cho bạn:

4.5/5 - (87 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0