Vang Banrock Station Shiraz Cabernet

Mã SP: DL550VU
Giá: 550,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bạn đang tìm kiếm loại vang bịch để phục vụ cho gia đình vào dịp sinh nhật hay dịp lễ Tết thì không nên bỏ qua Banrock Station Shiraz Cabernet. Với hương thơm mãnh liệt của trái cây mọng, độ đậm đà cao, tannin tròn đầy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự trải nghiệm mới mẻ này.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Giới thiệu rượu vang Syrah Úc

Syrah hiện là giống nho đỏ quan trọng nhất ở Úc. Tính đến năm 2008, giống nho này được trồng khoảng 43.977 ha, chủ yếu ở các vùng nội địa như Riverland, Murray-Darling và Riverina, nơi sản xuất một số lượng lớn các loại rượu vang đỏ ngọt, nhẹ.

Ngoài ra, nho Syrah còn được trồng ở Thung lũng Barossa, McLaren Vale, Coonawarra, Thung lũng Hunter và Thung lũng Clare, với Barossa Thung lũng Barossa có diện tích trồng là 5.281 ha, ở đây có nhiều cây nho cổ thụ Syrah, và các loại rượu vang được sản xuất được cô đặc, có hương vị gia vị và khả năng lão hóa mạnh.

Vang Banrock Station Shiraz Cabernet 1

Hương vị rượu vang Banrock Station Shiraz Cabernet

Banrock Station Shiraz Cabernet mang mùi hương đặc trưng của trái dâu đen, hương cà phê, hương gỗ sồi đan xen một chút đinh hương và quế ngọt ngào phong phú. Vị rượu thực sự bùng nổ khi đi từ khoang miệng tới vòm họng, thể hiện những hương vị vị tinh khiết và mãnh liệt và ngọt ngào đầy ắp trong vòm miệng. Ngoài ra còn có hương vị của quả mâm xôi và các loại gia vị, hạt hồi tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi bạn thưởng thức.

Khi rượu tràn khoang miệng, bạn sẽ thấy được sự mềm mại của Banrock Station Shiraz Cabernet với một cấu trúc rượu vang đầy chặt chẽ cùng vị hoa quả rất tươi mới và dễ chịu, xen vào đó là cấu trúc tannin tròn trịa của nho. Cuối cùng, Banrock Station Shiraz Cabernet mang tới hậu vị không thể nào sảng khoái hơn, với lưu luyến kéo dài trong khoang miệng.

Thưởng thức vang Banrock Station Shiraz Cabernet đúng chuẩn

Banrock Station Shiraz Cabernet có độ đậm đà thú vị, rất hợp các món ăn như thịt bò teriyaki, cừu nướng lá hương thảo tỏi, nấm ruộng nướng parmesan…

Nhiệt độ phục vụ: Với rượu vang đỏ Úc này thì nhiệt độ uống tốt nhất là từ 16 đến 18 ° C. Rượu cần được làm lạnh đến nhiệt độ thích hợp trước khi uống. Chúng ta có thể sử dụng xô đá để ướp lạnh rượu, hoặc chọn những vật đựng khác nếu không có xô đá.

Gạn rượu vang: Sau khi rượu được làm lạnh, thì bước tiếp theo là mở nút chai và gạn rượu trong khoảng từ 20 – 30 phút. Việc gạn rượu ra các bình dercanter sẽ giúp rượu oxi hóa, phát triển những nốt hương tiềm ẩn và làm vị rượu trở nên mềm hơn.

Rót rượu vang: Hãy chọn ly có bầu lớn để uống rượu vang này. Khi rót thì cần phải rót đến 1/3 ly rượu, điều này có thể để lại nhiều khoảng trống hơn cho rượu tiếp xúc với không khí và tỏa ra mùi thơm và hương vị tốt hơn.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0