Rượu Vang Ý Tagaro U’Cucci

Mã SP: VĐ-1250-HM
Giá: 1,250,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu có màu đỏ đậm, với cấu trúc mạnh mẽ và độ sâu, tanin dịu dàng hương vị anh đào, mâm xôi, mận chín làm nên một phức hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, hương thơm của gỗ sồi, đinh hương nhẹ nhàng, tinh tế hòa quyện với vị đắng của sô cô la, sự thanh tao lịch sự của khói thuốc lá.

 

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu vang Ý Tagaro U’Cucci là chai vang đỏ Ý với nồng độ 14% được làm từ nho Susumaniello vùng Puglia thuộc khu vực Valle d’Itria miền nam nước Ý. Nhà sản xuất Tagaro làm ra những chai vang ngon cao cấp chất lượng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay lần thưởng thức đầu tiên.

Rượu Vang Ý Tagaro U'Cucci 1

Thông tin chi tiết rượu vang Tagaro U’Cucci 

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Susumaniello

Vùng sản xuất: Puglia

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Quy trình sản xuất rượu vang

Được làm từ 100% nho Susumaniello vùng Puglia thuộc khu vực Valle d’Itria. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay, đem về sản xuất. Tiếp đó được tách vỏ nho với việc hạ nhiệt độ xuống 8-10 độ C. Quá trình lên men rượu trong 10-15 ngày, làm tơi và ép mềm.

Rượu Vang Ý Tagaro U'Cucci 2

Sau một thời gian ngắn để nghỉ ngơi, nó được tách ra khỏi bã thô. Quá trình lên men malolactic bắt đầu, sau đó rượu được gạn vào thùng gỗ sồi Pháp nướng vừa và nhẹ trong 18 tháng. Đạt đến mức ổn định đem đi đóng chai và để nghỉ tầm 4-6 tháng trong chai trước khi đem tiêu thụ.

Mô tả hương vị vang

Rượu có màu đỏ đậm, với cấu trúc mạnh mẽ và độ sâu, tanin dịu dàng hương vị anh đào, mâm xôi, mận chín làm nên một phức hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, hương thơm của gỗ sồi, đinh hương nhẹ nhàng, tinh tế hòa quyện với vị đắng của sô cô la, sự thanh tao lịch sự của khói thuốc lá.

Thưởng thức vang đúng điệu

Kết hợp với các món thịt đỏ, thịt thú rừng, phomai, xúc xích, các món sốt, mỳ ống,…

Nhiệt độ thưởng thức: 18 độ C, làm lạnh tầm 30 phút trong xô đá hoặc 1h trong ngăn mát tủ lạnh trước khi uống.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0