Rượu Vang Ý Tagaro Pignataro Primitivo

Mã SP: VĐ-790-HM
Giá: 790,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Masseria Tagaro sở hữu những vườn nho có diện tích 40ha tọa lạc tại vùng đất nằm giữa hai biển, trên ngọn đồi cao 450 m so với mực nước biển, nơi có không khí trong lành và những làn gió mát lạnh thổi bay cái nóng mùa hè. Kết hợp với điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi gồm cát và đất sét giúp tạo nên những trái nho mang hương vị độc đáo, hấp dẫn nhất. Rượu vang của họ cũng là đại diện của khu vực với sự cân bằng hoàn hảo. Chỉ với các giống nho bản địa như: Primitivo, Negroamaro, Susumaniello, Nero di Troia và Verdeca.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Tagaro Pignataro Primitivo

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Primitivo

Vùng sản xuất: Puglia

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý Tagaro Pignataro Primitivo

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Mang màu đỏ đậm ánh tím rất đặc trưng, kết hợp với hương vị hào phóng, mạnh mẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức. Pignataro Primitivo có mùi thơm đặc trưng của trái cây màu đỏ, chủ yếu là anh đào, thảo mộc, cà phê và hương quế.

Rượu Vang Ý Tagaro Pignataro Primitivo
Nhấp chút rượu sẽ cảm nhận được những nốt hương vị khác nhau của nho đen và quả đen, thuốc lá, sô cô la, cùng tanin mịn như nhung, kéo dài trong miệng

Thưởng thức vang đúng điệu

Kết hợp rượu:
Hoàn hảo với thịt đỏ nướng, món chính với thịt đỏ đặc trưng của ẩm thực Địa Trung Hải, pho mát dày dặn.

Phục vụ:
Nó được phục vụ ở 18 – 20 ° C. Lọc trước khi phục vụ là tốt nhất

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0