Rượu vang Ý SUCCO DUVA BIANCO WHITE GRAPE JUICE

Mã SP: VCP-135-RV
Giá: 135,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Vang nổ sở hữu một màu vàng rơm tinh tế cho cảm nhận tươi và dễ chịu nhất.Được trưởng thành từ chính những trái nho đó là nho Moscato, sản phẩm rượu vang lần lượt là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho. Dư vị ngọt ngào trong miệng giúp chúng tăng thêm cảm nhận.Những hương vị phát triển như hiện nay đều được xây dựng từ giống nho trắng. Họ đã ép nho để thành nước nho nguyên chất không chất phụ gia vào sản xuất

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Được biết đến với danh tiếng là loại vang nổ không có cồn đặc trưng của đất nước Ý. Succo D’uva Bianco White Grape Juice là một trong số những loại vang đóng góp sự phát triển vào bộ sưu tập. Những hương vị phát triển như hiện nay đều được xây dựng từ giống nho trắng. Họ đã ép nho để thành nước nho nguyên chất không chất phụ gia vào sản xuất. 

Rượu vang Ý SUCCO DUVA BIANCO WHITE GRAPE JUICE

Thông Tin Rượu Vang SUCCO DUVA BIANCO WHITE GRAPE JUICE 

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Nho trắng

Vùng sản xuất: Modena

Loại vang: Sparkling

Nồng độ: 0%

Dung tích: 750ML

Quy cách đóng thùng 6chai/thùng 

Quy trình sản xuất rượu vang  

Chọn nho: Chọn lựa loại nho phù hợp để sản xuất nước ép nho. Nho trắng thường được sử dụng để tạo ra nước ép trắng.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chúng đạt đến độ chín và chất lượng mong muốn.

Làm sạch và nghiền: Nho được làm sạch để loại bỏ bất kỳ chất tạp nào, sau đó được nghiền để tách nước ép từ thịt nho.

Ép nước: Nước ép được chiết từ nho thông qua quá trình ép.

Lên men: Nước ép sau đó được đặt trong các thùng để lên men. Quá trình lên men chuyển đổi đường thành cồn và khí carbonic, tạo ra hương vị và mùi vị đặc trưng của rượu.

Lão hóa và ủ: Sau khi lên men, rượu được lão hóa trong thùng gỗ để phát triển hương vị và mùi vị.

Chưng cất và đóng chai: Rượu cuối cùng sau đó được chưng cất và đóng chai để bảo quản và phân phối. 

Hương vị

Vang nổ sở hữu một màu vàng rơm tinh tế cho cảm nhận tươi và dễ chịu nhất.Được trưởng thành từ chính những trái nho đó là nho Moscato, sản phẩm rượu vang lần lượt là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho. Dư vị ngọt ngào trong miệng giúp chúng tăng thêm cảm nhận.Những hương vị phát triển như hiện nay đều được xây dựng từ giống nho trắng. Họ đã ép nho để thành nước nho nguyên chất không chất phụ gia vào sản xuất. 

Thưởng thức vang đúng điệu 

Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Ngoài ra nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ cho vang được phát huy trọn vẹn hơn nữa hương vị

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0