Rượu Vang Ý SIR PASSO TOSCANA

Mã SP: VĐ-595-HM
Giá: 595,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Italia làm nên rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá. Sản phẩm Rượu Vang Sir Passo  Toscana gợi nhớ đến những thổn thức ngỡ ngàng đặc biệt nhất. Đến với chai rượu vang, người dùng rượu như được hòa mình vào một bầu không khí vui tươi ấm áp ở đó chan chứa tình yêu thương dành cho thiên nhiên, đất trời và con người vùng Toscana của Italia xinh đẹp. Được nhà sản xuất rượu vang Barbanera làm từ 100% nho Sangiovese mang đến hương vị phong phú và độc đáo.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang SIR PASSO TOSCANA

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Sangiovese

Vùng sản xuất: Toscana

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý  SIR PASSO TOSCANA

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

thung go

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Hương thơm của quả mọng chín mọng kết hợp với mùi thảo mộc và gỗ sồi tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo.
Vị trái cây tươi mát như anh đào đen, quả mâm xôi và việt quất kết hợp với mùi hương của vani, húng quế và tiêu đen tạo ra một lớp hương vị tinh tế và phức tạp.
Sự hài hòa giữa hương thơm và vị ngọt đắng tạo nên một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và hấp dẫn cho người yêu rượu vang Ý.

Rượu Vang Ý  SIR PASSO TOSCANA

Thưởng thức vang đúng điệu

Thực phẩm kết hợp:Thưởng thức rượu tuyệt vời nhất khi kết hợp cùng với thịt đỏ, phô mai..


Nhiệt độ lí tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0