Rượu Vang Ý PLOZZA N 1 – Numero Uno 2004

Mã SP: VĐ-5500-HM
Giá: 5,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Numero Uno sang trọng và quyến rũđược làm từ nho Nebbiolo. 9 trong những vườn nho ở vùng nông thôn đẹp như tranh vẽ của vùng Valtellina. Valtellina không giống bất kỳ vùng rượu vang nào khác ở Ý. Để thích nghi với các sườn núi dốc cho việc trồng nho,. Người ta đã xây dựng các ruộng bậc thang trong nhiều thế kỷ và gia cố bằng những bức tường xây khô. Nếu bạn cộng chiều dài của tất cả các bức tường, thì nó sẽ là 2,5 nghìn km. Valtellina với những ruộng bậc thang độc đáo là một ứng cử viên cho danh sách di sản của UNESCO. Tại đây, dưới ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải. Giống Nebbiolo, được biết đến trong khu vực là Chiavennasca.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang PLOZZA N 1 – Numero Uno 2004

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Nebbiolo

Vùng sản xuất: Lambody

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý PLOZZA N 1 - Numero Uno 2004

Quy trình sản xuất rượu vang

Thu Hoạch Nho:
Rượu vang thường được tạo ra từ quá trình thu hoạch nho tinh tế và chín muối.

Nghiền và Làm Nước Cốt:
Nho sau khi được thu hoạch sẽ được nghiền để tách nước cốt từ hạt nho và da.

Lên Men:
Nước cốt được ủ lên men để chuyển đổi đường thành cồn và tạo ra rượu.

Ủ:
Rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi để ủ. Thời gian ủ có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.Chế

Biến Cuối Cùng và Đóng Chai:
Rượu sau khi ủ sẽ trải qua quá trình chế biến cuối cùng trước khi được đóng chai và chuẩn bị để xuất khẩu hoặc phân phối.

Mô tả hương vị vang

Rượu vang Italy PLOZZA N°1 – Numero Uno 2004 có màu đỏ hồng ngọc. Hương thơm mềm mại, quyến rũ của nho khô và mứt mận, hương thơm trở nên phong phú hơn bởi mùi thoang thoảng của đinh hương và tiêu. Hương vị của mận, vani và mứt táo.

Rượu Vang Ý PLOZZA N 1 - Numero Uno 2004

Thưởng thức vang đúng điệu

Sự kết hợp ẩm thực: Rượu vang là sự bổ sung tốt nhất cho các món thịt đỏ cay.

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0