Rượu Vang Ý PLOZZA 24 K – Hi-end Italy Wine

Mã SP: VĐ-38000-HM
Giá: 38,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang 24K GOLD NEBBIOLO PLOZZA là một chai vang cao cấp bậc nhất ở nước Ý, có tên tuổi và nổi tiếng trên thế giới và được giới sành vang săn lùng. Đây là một chai vang được phối trộn từ 2 giống nho Nebbiolo và Cabernet Sauvignon nên hương vị và màu sắc của nó cũng vô cùng tuyệt hảo, không chai vang nào sánh được.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang PLOZZA 24 K – Hi-end Italy Wine

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Nebbiolo – Cabernet sauvignon

Vùng sản xuất: Valtellina

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý PLOZZA 24 K - Hi-end Italy Wine

Quy trình sản xuất rượu vang

Rượu được làm từ 2 giống nho là Nebbiolo, Cabernet Sauvignon, Trước khi được ép, những quả nho được định sẵn để sản xuất 24K được đặt trong khoảng ba tháng trên các tấm gỗ và sấy khô. Nhờ quy trình này, cho phép loại bỏ nước dư, bó nho khô thu được với nồng độ đường và hương vị cao. Nho được lên men bắt đầu trong bể thép kiểm soát nhiệt độ.

Sau hai ngày, phải chuyển sang thùng gỗ sồi đặc biệt được làm bằng bốn loại gỗ khác nhau, trong đó nó tồn tại trong vòng 24 đến 30 tháng để lên men rượu và giảm độ axit. Sau đó, rượu được đổ vào thùng hạt dẻ nhỏ.

Giai đoạn cuối cùng là quá trình khử màu thành các chai lớn. Chỉ sau một thời gian dài chờ đợi và kiên nhẫn, chai 24K đã sẵn sàng để mang ra thị trường sau khi được đóng trong hộp gỗ quý giá của nó.

Mô tả hương vị vang

Rượu có màu đỏ đậm sâu, mang hương thơm của rất nhiều các loại quả chín như mâm xôi, mứt việt quất, dâu tây chín, mận đen,… Hương vani ngập tràn trên mũi, cùng với gia vị như tiêu đen xay, khói thuốc lá và thoang thoảng hương gỗ sồi do được ngâm ủ 24 tháng. Điều quan trọng nhất không thể bỏ qua là hậu vị của chai rượu này vô cùng bền bỉ, lâu dài tạo cho người thưởng thức một dấu ấn khó quên.

Rượu Vang Ý PLOZZA 24 K - Hi-end Italy Wine

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: thịt nướng, thịt nguội, salad chua nhẹ và phô mát,…

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0