Rượu Vang Ý Pirovano Nero D’avola

Mã SP: VĐ-480-HM
Giá: 480,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Ý Pirovano Nero D'avola có xuất xứ từ vùng Sicilia, miền Nam nước Ý. Vùng này là một quần đảo với nhiều đảo lớn nhỏ nằm giữa Địa Trung Hải, trong đảo Sicily có diện tích lớn nhất Địa Trung Hải và lớn thứ 45 thế giới. Sacily có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ôn hòa và mưa nhiều, còn mùa hè thì nóng và khô, các mùa chuyển giao thì rất thất thường. Sicilia được cho là một hòn đảo có mùa đông ấm, dọc toàn bộ bờ biển Tyrrhenus và các khu vực nội lục, mùa đông có thể lạnh với khí hậu lục địa đặc trưng. Tuyết rơi nhiều ở những nơi cao trên 900–1.000 m, xong các sóng lạnh hơn có thể dễ dàng đem tuyết đến các vùng đồi và thậm chí là các thành phố ven biển, đặc biệt là bờ biển phía bắc của đảo.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Pirovano Nero D’avola

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Nero D’avola

Vùng sản xuất: Sicily

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý Pirovano Nero D’avola

Quy trình sản xuất rượu vang

Nho được thu hoạch bằng tay, sau đó được xử lý ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp trước khi được đưa đi ép. Sau đó rượu được lên men trong thùng (bể) thép không gỉ và được kiểm soát ở nhiệt độ 16-18° C trong 6 tháng. Cuối cùng rượu vang được đưa vào thùng gỗ sồi trong nhiều tháng để ổn định và phát triển trước khi đưa ra đóng chai.

Mô tả hương vị vang

Nho Nero D’avola hay còn gọi là Nero Keyboardvola là giống nho được dùng làm rượu vang đỏ đặc trưng cho vùng Sicily. Nho Nero D’Avola là một trong những giống nho bản địa quan trọng của Ý. Nó được đặt theo tên của khu vực Avola ở phía nam Sicily, và rượu vang của nó được so sánh với New World Shiraze, với tannin đậm và hương vị mận hoặc hạt tiêu.

Rượu Vang Ý Pirovano Nero D’avola
Rượu vang Ý Pirovano Nero D’avola có màu đỏ Ruby. Mùi hương điển hình của trái cây chín đỏ, quả anh đào đen, quả lý chua đen, xen lẫn một chút xíu vị cay nồng của gia vị như tiêu… Hương vị khô, hơi chua, tròn, ấm và đầy đủ.

Thưởng thức vang đúng điệu

Ẩm thực: Rượu được khuyến khích dùng kèm với thịt đỏ, thịt thú rừng và pho mát.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng thường trong khoảng 16-18 độ C

 

 

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0