Rượu Vang Ý PASSONE

Mã SP: VĐ-590-HM
Giá: 590,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Ý Passone là chai vang đỏ vùng làm vang Puglia nổi tiếng. Được làm từ nho Primitivo, nồng độ 15% mang tới sự đậm đà, mạnh mẽ. Cấu trúc cân bằng vị chát tannin tròn trịa dư vị kéo dài lâu trong khoang miệng. Kết thúc có chút ngọt nhẹ ấm áp.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang PASSONE

Xuất xứ: Ý

Giống nho: PrimitivoVang Đỏ

Vùng sản xuất: Puglia

Loại vang: 

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý PASSONE

Quy trình sản xuất rượu vang

Rượu vang Ý Passone được làm từ 100% nho Primitivo theo phương pháp Amarone.Một phương thức sản xuất rượu vang ngọt độc đáo của Ý. Chỉ những gốc nho có tuổi thọ cao mới có đủ điều kiện để sản xuất loại rượu vang này.

Nho sẽ được thu hoạch muộn vào hai tuần đầu của tháng mười, bằng cách chọn những chùm có quả không gần nhau để không khí lưu thông. Nho sau đó sẽ được sấy khô trên thảm rơm để cô đọng lượng đường. Sau quá trình sấy hoàn thành vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2, nho được nghiền và trải qua quá trình lên men khô, ở nhiệt độ thấp kéo dài từ 30 đến 50 ngày.

Sau khi lên men, rượu thành phẩm được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp, Slôven hoặc Slavonian. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo, chúng sẽ được đóng chai và tiếp tục được ủ trong trai tại các hầm rượu khoảng 5 năm trước khi đưa ra thị trường.

Mô tả hương vị vang

Rượu có màu ánh tím đẹp mắt, với hương thơm nhẹ nhàng của trái mâm xôi, anh đào, mứt và ghi chú của vị cay thanh lịch tao nhã, ấm áp, body tròn và tannin cân bằng tốt trên vòm miệng.

Rượu Vang Ý PASSONE

Vang ngọt Pasone thể hiện một cách xuất sắc với chút vị chua đọng lại nơi đầu lưỡi, chút hương vị nồng đậm của mứt trái cây phớt nhẹ trên môi và một chất vang đậm đà mạnh mẽ trong dư vị lưu luyến. Khi nhấp ngụm, thực khách sẽ bị ấn tượng ngay bởi sự nồng nàn, mãnh liệt nhưng càng về sau, vị rượu lại càng tinh tế, hài hòa và bộc lộ thêm những tính chất mới mẻ với nồng độ 15% để rồi vang đọng lại trong vòm miệng là dư vị thanh thoát, mềm mại sau khi uống.

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang Ý Passone kết hợp hoàn hảo với các món thịt đỏ như: Bò, thịt thú rừng, thịt nguội, phomai, đồ nướng,…

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C, nên làm mát trước khi uống tầm 30 phút. Sau đó rót rượu ra bình Decanter tầm 20-30 phút nữa để cho rượu được thở sẽ mềm mại thơm ngon hơn.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0