Rượu Vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

Mã SP: VĐ-1150-HM
Giá: 1,150,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chai vang Palazzo Primitivo Di Manduria được làm 100% giống nho Primitivo có vỏ dày, màu đen sẫm được trồng phổ biến tại vùng rượu vang puglia, trải rộng khắp phía nam của nước Ý. Nhờ có khí hậu mát mẻ từ biển thổi vào, đất đai có nhiều khoáng chất nên nho ở đây phát triển mạnh mẽ, vỏ dày, thường chín nhanh. Những gốc nho Primitivo có tuổi đời khá dài lên đến cả 100 năm, chính vì vậy mà hương vị vang ở đây thường có mùi vị đậm đà, sắc nét, kết hợp hương vị tròn đầy của trái cây chín mọng việt quất, mâm xôi nướng.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Primitivo

Vùng sản xuất: Puglia

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Là một trong những dòng rượu vang Ý rất đặc biệt. Sở hữu hương vị đặc trưng, những chai vang có sự góp mặt của nho Primitivo đều mang trong mình hương vị mạnh mẽ, đằm thắm, tròn trịa, đậm sâu tạo nên chất lượng rượu hoàn hảo nhất.

Rượu Vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

Bên cạnh đó là hương thơm hấp dẫn của nhiều trái cây chín mọng, hoa cỏ tự nhiên cũng góp phần làm nên chai rượu vang tinh tế với những ly rượu sóng sánh, mềm mại, đậm đà nơi hậu vị người thưởng thức.

Thưởng thức vang đúng điệu

Món ăn kết hợp: Rượu vang đỏ với nồng độ cao thường được sử dụng ăn kèm với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt xông khói, thịt bò, phô mai, bít tết, xúc xích. Phù hợp sử dụng cho nhiều lứa tuổi trong các bữa tiệc đông người.

Phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu này là từ 16 đến 20 độ C. Trước khi uống thì cần để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút, rượu uống vào sẽ thơm ngon hơn.

Loại ly: Thường được sử dụng loại ly có miệng lớn hoặc có bầu lớn .

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0