Rượu Vang Ý PALAZZO No1

Mã SP: VĐ-1400-HM
Giá: 1,400,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Ý PALAZZO No1 Là một trong những chai rượu hiếm hoi xứng đáng để đại diện cho những gì tốt đẹp nhất của vùng Puglia miền Nam nước Ý. Đây chính là nguyên liệu để tạo ra những chai rượu vang Ý Primitivo tuyệt vời. Rượu vang Palazzo Riserve No.1 được trồng tại tỉnh Manduria-miền Nam nước Ý là điều kiện tuyệt vời để phát triển những gốc nho già Primitivo 60 năm tuổi. Đây chính là nguyên liệu để tạo ra những chai rượu vang Ý Primitivo tuyệt vời.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang PALAZZO No1

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Primitivo

Vùng sản xuất: Maduria-Puglia

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý PALAZZO No1

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Rượu Vang Ý Palazzo Riserve No.1 được làm từ giống nho: 100% Primitivo-Manduria với các gốc nho lâu năm trên 60 năm. Nó nổi tiếng với màu vỏ đen chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang có hương vị đậm đà và màu sắc hấp dẫn. Chai rượu này được rất nhiều người sử dụng ưu ái bởi màu sắc bắt mắt đó là màu đen tím quý phái ánh đỏ. Hương thơm nhẹ, thanh của các loại trái cây, đặc biệt là các loại trái cây màu đỏ như anh đào, hương béo ngậy của vani, mùi vị của mận chín, hoa quả đỏ chín

Rượu Vang Ý PALAZZO No1

Thưởng thức vang đúng điệu

Món ăn kết hợp: Với nồng độ mạnh mẽ, rượu vang đỏ Palazzo Premium Reserve No.1 thường được kết hợp với các món ăn như

Phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất để sử dụng loại vang Ý này là từ 16 đến 20 độ C. Trước khi uống nên để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút thì thưởng thức rượu sẽ ngon hơn và giữ được nguyên vẹn mùi vị đặc trưng.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0