Rượu vang Ý Moscato Stemmari

Mã SP: VY-445-AV
Giá: 395,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nhắc đến rượu vang Moscato, mọi người chắc ai cũng nghĩ đến những chai vang ngọt ngào, tươi mát với mùi thơm trái cây cực kì dễ chịu cùng độ cồn nhẹ nhàng vô cùng hấp dẫn, một đặc sản của rượu vang Ý.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Chi tiết rượu vang trắng Ý Stemmari Moscato

Hãng sản xuất Feudo Arancio Stemmari

Rượu vang trắng Ý Moscato Stemmari được sản xuất bởi hãng, Feudo Arancio Stemmari nằm trong vùng sản xuất rượu vang Sicily và hiện được quản lý bởi một đội ngũ sản xuất rượu xuất sắc.

Nhà máy rượu Arancio có hai vườn nho với tổng diện tích 1.700 mẫu Anh, phân bố dọc theo bờ biển phía nam Sicily. Khu vực này nóng và khô vào mùa hè, có nhiều ánh nắng thuận lợi cho việc sản xuất rượu vang có chất lượng cao.

Rượu vang Ý Moscato Stemmari

Các giống nho chính được trồng của hãng là Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Grillo, Merlot, Nero d’Avola, Grayskin Nuo (Pinot Grigio), Pinot Noir (Pinot Nero) và Syrah (Syrah), v.v. với mật độ 2.200 cây trên một mẫu Anh, áp dụng mô hình trồng bền vững và quản lý nghiêm ngặt bằng hệ thống quản lý tiên tiến để thu được những trái nho chất lượng cao, phản ánh hoàn hảo đặc tính độc đáo của giống nho.

 Nhà máy rượu Arancio sử dụng một loạt các loại nho chất lượng cao, kết hợp với thiết bị sản xuất rượu tiên tiến, để tạo ra rượu vang đỏ chất lượng cao với cấu trúc phức tạp và toàn thân, trong khi rượu vang trắng của nhà máy rượu vang có hương vị phong phú, giàu hương thơm và tuyệt vời trong phẩm chất. Hàng loạt các loại rượu như Feudo Arancio, Stemmari, Dalila & Cantodoro, Hedonis và Hekate đã chính thức được ra mắt, được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Quy trình sản xuất

Rượu vang Ý Moscato Stemmari được làm từ 100% nho trắng Moscato, được trồng trên đất cát đặc trưng trong điều kiện khí hậu nóng khô của Sicily, tạo nên những trái nho chất lượng cao, phát huy hoàn hảo đặc tính.

Nho được hái bằng tay hoặc cắt bằng kéo cẩn thận không để bị dập nát, hư úng và đưa đến nhà máy. Tại đây nho được tách cuống, làm sạch, sau đó sẽ được ép nhẹ nhàng. Toàn bộ quá trình, làm lạnh nước nho, khử oxi và lên men luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ. Điều này giúp rượu phát triển tự nhiên và biểu hiện của hương thơm phong phú đặc trưng của các giống rượu này.

Rượu vang Ý Moscato Stemmari

Hương vị của vang Stemmari Moscato

Rượu vang Stemmari Moscato có màu vàng nhạt rực rỡ với hương thơm đặc trưng của Moscato gồm các mùi trái cây đậm đan xen như trái đào, hoa bưởi, hương cam quýt mượt mà.

Nhấp trong miệng rượu mang đến hương vị trái cây cực kỳ thư giãn, cân bằng bởi độ giòn dễ chịu. Vị chua vừa phải giúp vang thêm sắc sảo, dễ uống.

Vang ngon nhất khi uống ở nhiệt độ lạnh từ 5-7 độ C. Hãy thử nó như một món khai vị hoặc uống chơi không cần đồ ăn trong các cuộc tụ họp. Hoàn hảo với ẩm thực châu Á và với các món salad chua-ngọt.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0