Rượu Vang Ý Montechiesi Gold Selection 23 Karat

Mã SP: VĐ-15500-HM
Giá: 15,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat được 2 giống nho quý của vùng Tuscany-Ý là Syrah và Sangiovese. Nơi đây đất chủ yếu là đất sét cát, kết hợp với khí hậu ôn đới tạo điều kiện lý tưởng để giống nho này phát triền, góp phần đem lại hương vị thơm ngon cho rượu.

Điểm đặc biệt cho chai rượu này là nhãn chai được mạ vàng 23K. Khi thưởng thức xong, chúng ra có thể trưng bày chai rượu trong tủ kính, trông rất đẹp mắt và sang trọng. Dòng sản phẩm này cũng được sản xuất Limited, chỉ với số lượng giới hạn mỗi năm. Chính vì thế chúng cũng đã trải qua một quy trình vô cùng nghiêm ngặt để đến được tay người thưởng thức.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang  Montechiesi Gold Selection 23 Karat

Xuất xứ: Ý

Giống nho:  

Vùng sản xuất: TuscanySangiovese, Syrah

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý  Montechiesi Gold Selection 23 Karat

Quy trình sản xuất rượu vang

Thu Hoạch Nho: Nho thường được thu hoạch vào mùa vụ phù hợp để đảm bảo chất lượng cao. Việc chọn lựa nho là quan trọng để định hình hương vị và mùi hương cuối cùng của rượu.

Nghiền và Ép Nho: Nho sau khi thu hoạch được nghiền để tách hạt và vỏ. Nước cốt nho sau đó được ép để lấy nước nho.

Lên Men: Nước nho lên men tự nhiên hoặc có thể thêm men men chọn lọc để khởi động quá trình lên men.

Lão Hóa: Rượu sau khi lên men có thể được chuyển vào thùng gỗ sồi để lão hóa. Thời gian lão hóa có thể kéo dài tùy thuộc vào loại rượu và mong muốn của nhà sản xuất.

Chưng Cất và Tinh Chế: Rượu sau khi lão hóa có thể chịu quá trình chưng cất để loại bỏ tạp chất và chất lẻ. Sau đó, rượu có thể trải qua quá trình tinh chế để cân bằng hương vị và mùi hương.

Lên Chai và Do Dựng: Rượu được lọc và đổ vào chai. Quá trình này có thể kết hợp với giai đoạn do dựng để rượu phát triển thêm trong chai.

Mô tả hương vị vang

Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat mang trên mình màu đỏ đậm ánh tím, lung linh trên ly. Trên mũi, chúng bộc lộ hương thơm của trái cây đen như việt quất, mận đen, cherry chín, … hòa quyện cùng với vị vani, hương thảo. Tannin mạnh mẽ kết hợp, tạo nên một tổng thể tròn đầy. Dư vị để lại trong vòm miệng bền bỉ, khiến bất cứ ai thưởng thức cũng phải si mê.

Rượu Vang Ý  Montechiesi Gold Selection 23 Karat

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: thịt hầm, cà ri, phô mát,..

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0