Rượu Vang Ý COLLEFRISIO A MONTEPULCIANO

Mã SP: VĐ-1100-HM
Giá: 1,100,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang COLLEFRISIO A MONTEPULCIANO là loại vang đỏ được làm từ 100% giống nho Montepulciano của vùng Abruzzo nước Ý. Rượu thuộc phân hạng IGT, do Collefriso đảm nhiệm vai trò sản xuất thành công về chất lượng rượu, màu sắc ruby ánh tím nổi bật, hương vị tuyệt hảo, mạnh mẽ và dài lâu.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang COLLEFRISIO A MONTEPULCIANO

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Montepulciano

Vùng sản xuất: Abruzzo

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý COLLEFRISIO A MONTEPULCIANO

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

thung-go-soi

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Khi thưởng thức ngụm đầu tiên bạn sẽ bị mê hoặc bởi hương thơm mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, nồng nàn của các loại trái cây chín mọng như việt quất, anh đào, cherry chín, và mùi đặc trưng của nấm truffle đen, hòa quyện với hương vị đa dạng của các loại gia vị, hạt tiêu, đinh hương, và gỗ sồi. Tất cả tạo nên một kết thúc êm mượt, bền bỉ và kéo dài trong khoang miệng.

Rượu Vang Ý COLLEFRISIO A MONTEPULCIANO

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang COLLEFRISIO A MONTEPULCIANO là loại rượu vang đỏ có hương vị đậm đà và tannin phong phú thích hợp để kết hợp với các món thịt đỏ, pho mát cứng và món tráng miệng. Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ 16-18 độ C. Nhiệt độ này sẽ giúp rượu phát huy hết hương vị và hương thơm của mình.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0