Rượu Vang Ý CF Collefrisio Semis

Mã SP: VT-1500-HM
Giá: 1,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chuyên nghiệp trong từng cách thể hiện dư vị, Rượu Vang Trắng CF Collefrisio Semis đã đánh gục mọi khẩu vị của thực khách nhờ phức hợp xuất sắc từ quá trình lão hóa giống nho Trebbiano, Flanghina, Pecorino. Rượu rất xứng đáng được xếp hạng vào những chai vang trắng Ý ngon nhất bởi cấu trúc, nồng độ và cách thưởng thức rượu đều được khắc họa vô cùng hài hòa, đặc biệt chưa từng có.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang CF Collefrisio Semis

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Trebbiano

Vùng sản xuất: Abruzzo

Loại vang: Vang Trắng

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ML

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý  CF Collefrisio Semis

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn lựa nho:

Lựa chọn nho phù hợp, có thể là một hoặc kết hợp của nhiều giống nho khác nhau.
Thu hoạch:

Thu hoạch nho khi chúng đã đạt độ chín tốt nhất, thường vào mùa thu.
Nghiền nho:

Nho sau khi thu hoạch sẽ được nghiền để tạo thành nước cốt nho (must).
Làm mát và ổn định:

Nước cốt nho có thể được làm mát để ngăn chặn oxi hóa và giữ màu sắc tươi mới.
Lên men:

Nước cốt nho sau đó được chuyển vào thùng lên men để bắt đầu quá trình lên men, chuyển đổi đường thành cồn và CO2.
Lọc và đóng chai:

Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất và sau đó đóng chai.
Đóng chai và đợi:

Rượu thường được đợi thêm một khoảng thời gian sau khi đóng chai để phát triển hương vị và hòa quyện các thành phần.

Rượu Vang Ý CF Collefrisio Semis
Gia công và đóng gói:

Rượu được gia công và đóng gói để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển và bảo quản.

Mô tả hương vị vang

Mang hương vị tràn đầy của trái cây, điển hình là mận chín, cherry, việt quất, mâm xôi,… cấu trúc rượu được bộc lộ hết sức cân đối và chuyên nghiệp khi hàm lượng đường vừa phải được cân bằng với hàm lượng axit dồi dào tương đối tốt. Vị ngọt của rượu sâu, đậm và thơm nhưng không quá ngấy, nó được thể hiện hết sức linh hoạt khi được kết hợp kèm với nhiều loại sắc thái khác nhau, đầy đủ gồm chua, cay, đắng, chát,…

Vị chua nhẹ của rượu đến từ mùi đất ướt thơm ngon, mùi thảo mộc và men chín lão hóa ở độ cồn tốt 13,5%. Vị cay tinh tế thuộc về phần biểu diễn của hạt tiêu nướng, phảng phất bên cạnh là bạc hà sống động, thơm mát. Vị đắng chát nhẹ nhàng chạm lấy đầu môi và để lại một ít dấu vết trong vòm họng là của thuốc lá, khói, sô cô la, cà phê,… Tất cả cùng nhau góp lại tạo thành một phức hợp rượu vang không thể hoàn hảo hơn. Rượu vang có cấu trúc tannin tương đối tròn trịa và đầy đặn, săn chắc nhờ lớp vỏ nho dày, màu đậm,…

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 18 độ C

Hương vị đặc trưng của rượu nếu không được kết hợp cùng các món thịt nướng, bít tết, thịt bò thì quả thật rất lãng phí. Khi kết hợp với các món ăn này hoặc kèm với pho mát, độ ngọt và đậm đà của rượu càng được thể hiện rõ nét và lan tỏa, rất hấp dẫn và thơm ngon.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0