Rượu Vang Ý Bicento

Mã SP: VĐ-1450-HM
Giá: 1,450,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bicento Nativ là một sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất rượu vang Nativ, một thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ vùng Campania, miền nam nước Ý. Chai vang này được làm từ 100% giống nho Aglianico, một giống nho đặc trưng của vùng Campania.

Bicento có nồng độ cồn 14,5% với hương vị phức tạp và cấu trúc tannin mạnh mẽ. Chai rượu vang này được sản xuất với quy trình chăm sóc nho cẩn thận, kết hợp với quá trình ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi. Mang lại cho nó sự đa dạng và độ phức tạp trong hương vị. Rượu nên được ủ trong chai ít nhất 10 năm để phát triển hết tiềm năng của mình.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Bicento

Xuất xứ: Ý

Giống nho:  Aglianico

Vùng sản xuất: Campania

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý Bicento

 

Quy trình sản xuất rượu vang

Nho Aglianico được trồng ở các vườn nho có độ cao 500m so với mực nước biển. Đất núi lửa là loại đất thích hợp để cây nho phát triển. Quá trình sản xuất được thực hiện theo phương pháp truyền thống. Với sự chú trọng đến chất lượng của nguyên liệu và quy trình sản xuất. Điều này giúp tạo ra những chai rượu vang đỏ cao cấp, mang đậm hương vị của vùng Campania.

Rượu Vang Ý Bicento

Nho được chăm sóc cẩn thận theo phương pháp canh tác hữu cơ. Nho được thu hoạch thủ công vào cuối tháng 10 khi đạt được độ chín tối ưu nhất. Sau khi thu hoạch nho được vận chuyển trong thùng nhỏ 20kg. Tại nhà máy nho được ép và được lên men trong các thùng thép không gỉ trong khoảng 20 ngày. Sau khi lên men rượu thì quá trình lên men malolactic diễn ra. Quá trình này giúp làm mềm tannin trong rượu và mang lại hương vị tròn trịa hơn. Tiếp theo rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong khoảng 12 đến 18 tháng giúp rượu phát triển thêm hương vị và cấu trúc. Sau khi ủ, rượu được lọc, đóng chai và đem bán ra thị trường tiêu thụ.

Mô tả hương vị vang

Hương thơm: Mùi hương hấp dẫn, cung cấp một loạt các loại trái cây chín đen, mận. Hương quả mâm xôi, quả việt quất, quả anh đào và tiêu trắng, vani, cam thảo và gỗ sồi.
Mùi vị: Hương vị mãnh liệt, nhiều lớp, phong phú với cấu trúc rất tốt và cực kỳ cân bằng. Trong đó độ chua và tannin mượt mà cung cấp một nền tảng tuyệt vời làm nền cho hương vị trái cây đậm đặc.

Thưởng thức vang đúng điệu

Kết hợp: Bạn nên thưởng thức loại rượu này với các món thịt đỏ. Hoặc với nước sốt thịt, thịt thú săn, thịt nướng và pho mát chín hoặc ngọt…


Phục vụ: Ngon nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 18°C. Decanter trước khi thưởng thức ít nhất 30 phút.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0