Rượu Vang Ý Augustale Nero Di Troia

Mã SP: VĐ-990-HM
Giá: 990,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Augustale Nero Di Troia 14 độ của nhà sản xuất Cantina di Ruvo chai vang rất được yêu thích bởi hương thơm trái cây chín, cấu trúc cân bằng, tannin mềm mại trưởng thành cùng với dư vị dài lâu. Mang hương thơm hoa hồng, trái cây, đinh hương, quế, tinh dầu bạc hà và thuốc lá thơm. Trên vòm miệng, rượu có kết cấu mượt như nhung của tannin cân bằng một sự tươi mát mãnh liệt. Mùi thơm của bánh nướng, dư vị dai dẳng kéo dài lâu trong khoang miệng.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Augustale Nero Di Troia

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Nero di Troia

Vùng sản xuất: Puglia

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý Augustale Nero Di Troia

Quy trình sản xuất rượu vang

Được làm từ giống nho Nero di Troia thuộc vùng làm vang Puglia. Nho được làm từ gốc nho trung bình 30 năm tuổi thu hoạch vào cuối tháng 10, hái cẩn thận bằng tay. Được mang đến xưởng để lựa chọn cẩn thận những chùm nho và sau đó là nghiền nát và bỏ hạt. Sau đó tiến hành ngâm ủ ở 12 °. Sau đó phải để lên men trong thép trong 10-15 ngày ở 23 °. Sau đó, nó được ép mềm và quá trình lên men malolactic luôn diễn ra trong thùng thép. Rượu được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Sau khi đóng chai, nó để thêm 6 tháng nữa trong chai trước khi mang ra thị trường.

Mô tả hương vị vang

Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt. Mang hương thơm hoa hồng, trái cây, đinh hương, quế, tinh dầu bạc hà và thuốc lá thơm. Trên vòm miệng, rượu có kết cấu mượt như nhung của tannin cân bằng một sự tươi mát mãnh liệt. Mùi thơm của bánh nướng, dư vị dai dẳng kéo dài lâu trong khoang miệng.

Rượu Vang Ý Augustale Nero Di Troia

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang Augustale Nero Di Troia kết hợp với các món ăn như: Bò bít tết, đồ nướng, thịt hun khói, salami, phomai,…

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, nên làm mát trước 30 phút.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0