Rượu vang Ý APPASSO LAZIO ROSSOA

Mã SP: VĐ-425-RV
Giá: 425,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang đỏ APPASSO LAZIO ROSSOA được làm từ nhà làm vang Femar Vini một nhà làm vang nổi tiếng từ Ý. Được làm 100% từ giống nho Primitivo của vùng Lazio là một vùng ở miền trung nước Ý, và là quê hương của cố đô Rome.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi
Thông tin chi tiết rượu vang APPASSO LAZIO ROSSOA

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Primitivo

Vùng sản xuất: Puglia

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ML

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng 

Rượu vang Ý APPASSO LAZIO ROSSOA

Quy trình sản xuất rượu vang 

Thu Hoạch Nho: Nho được thu hoạch khi chúng đã đủ chín. Thời điểm thu hoạch có ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của rượu.

Ép Nho: Nho được ép để lấy nước cốt và nước cốt này sau đó được lên men.

Lên Men: Nước cốt được ủ để lên men, quá trình này chuyển đổi đường thành cồn và các hợp chất khác, tạo ra rượu.

Lão Hóa: Sau quá trình lên men, rượu có thể được ủ trong thùng gỗ để phát triển hương vị và aromas. Thời gian lão hóa có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu.

thung-go-soi

Pha Trộn: Nếu đó là một rượu vang pha trộn, nhiều loại nho khác nhau có thể được kết hợp để tạo ra sự cân bằng và độ phức tạp.

Lọc và Đóng Chai: Sau khi rượu đã đạt được chất lượng mong muốn, nó sẽ được lọc và đóng chai để bảo quản và phân phối. 

Mô tả hương vị vang 

Rượu vang Appasso Lazio Rossoa có màu đỏ đậm ruby. Hương quả dại trên mũi, hoa đỏ, thảo mộc thơm và khuynh diệp. Vị trái cây trong miệng cân bằng với dư vị dài lâu trong vòm miệng. Nó đã trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất của nhà Femar Vini. Khi nhấp ngụm đầu tiên khiến người ta say mê bởi hương vị thì đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, với hương thơm nồng nàn. Một ly rượu vang hứa hẹn sẽ chạm tới mọi giác quan của người thưởng thức. 

Rượu vang Ý APPASSO LAZIO ROSSOA

Thưởng thức vang đúng điệu 

Nhiệt Độ Thích Hợp: Rượu vang đỏ thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc khoảng 16-18 độ C (60-64 độ F). Đừng để nó quá lạnh, vì điều này có thể làm giảm cảm giác và hương vị.

Quan sát Màu Sắc: Nhìn vào màu sắc của rượu vang. Appasso Lazio Rosso, như nhiều rượu vang đỏ khác, có thể có màu đỏ ruby đến đậm hơn tùy thuộc vào loại nho và quy trình sản xuất.

Quan Sát Mùi Hương : Đưa ly vang đến mũi và hít thở để cảm nhận hương thơm. Các mùi thường bao gồm các loại trái cây đỏ, gia vị, hoa quả hoặc thậm chí là hương cỏ.

Thưởng Thức Một Chút Rượu: Khi uống, giữ rượu trong miệng để cảm nhận hương vị khác nhau ở các khu vực khác nhau của lưỡi.

Thời Gian Mở Rượu: Một số loại rượu vang, đặc biệt là những loại rượu vang đỏ chín càng ngày càng ngon khi được mở rượu và được tiếp xúc với không khí trong thời gian.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0