Rượu vang Ý 1954 Appassimento

Mã SP: CIE610VY
Giá: 550,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Với kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất rượu vang và theo đuổi sự hoàn hảo trong việc đáp ứng nhu cầu của thực khách, hãng Sudvini tự hào giới thiệu dòng sản phẩm rượu vang Ý 1954 Appassimento. Rượu mang hương vị của mùi cafe, bánh mỳ cháy, dâu tây, mơ; kết hợp hoàn hảo với vị thơm ngậy của cacao, caramen và hương thơm của gỗ sồi mới; tannin cân bằng sâu lắng, cảm giác hậu vị luôn đọng lại sau khi uống, sâu lắng và lan tỏa trong vòm miệng.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Kết hợp giữa kinh nghiệm sản xuất lâu đời, và tình yêu rượu vang sâu sắc, giúp tạo nên những tầng hương vị ấn tượng được giới sành vang đánh giá rất cao, ngay từ ly rượu đầu tiên cho tới ly cuối cùng.

Gới thiệu chung về rượu vang 1954 Appassimento

Xuất Xứ: rượu vang Ý

Thương hiệu: Sudvini

Vùng sản xuất: Puglia

Loại Vang: Rượu vang đỏ

Giống Nho: Primitivo

Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750 ml

Quy Cách: thùng 6 chai

Chi tiết rượu vang Ý Appassimento 1954

Quy trình sản xuất

Rượu vang Ý 1954 Appassimento được sản xuất từ giống nho Primitivo, một trong những giống nho đỏ nổi tiếng được ưa chuộng nhất Châu Âu. Với kỹ thuật sản xuất truyền thống Appassimento. Khi nho đạt độ chín hoàn hảo sẽ được thu hoạch cẩn thận bằng tay. Các chùm nho tốt nhất được lựa chọn, và sắp xếp một cách cẩn thận trong các hộp chuyên biệt với các quả nho không quá gần nhau để không khí lưu thông và hạn chế tối đa sự dập nát. Các hộp được xếp chồng lên nhau trong fruttaio (phòng phơi rượu), một căn phòng thoáng mát lớn trên hầm rượu và nho được theo dõi định kỳ để quá trình Appassimento diễn ra một cách hoàn hảo.

Nho sau khi được phơi 2 tháng sẽ được mang đi nghiền và lên men đặc biệt trong thùng sồi mới của Pháp.

Rượu vang Ý 1954 Appassimento 1

Hương vị vang 1954 Appassimento

1954 Appassimento mang hương vị của mùi cafe, bánh mỳ cháy, dâu tây, mơ; kết hợp hoàn hảo với vị thơm ngậy của cacao, caramen và hương thơm của gỗ sồi mới. Nhấp từng ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được hương vị của hoa quả chín, cacao, caramen, với hương thơm của sồi mới. Với tannin cân bằng sâu lắng, cảm giác hậu vị luôn đọng lại sau khi uống, sâu lắng và lan tỏa trong vòm miệng.

Rượu có nồng độ cồn đạt 14.5%, rượu mang một phong cách khá mạnh mẽ với dung lượng 0.75l rượu sẽ đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu đồng thời mang đến như cảm giác thoải mái và dễ chịu một cách hết sức tự nhiên.

Rượu vang Ý 1954 Appassimento 2

Thưởng thức rượu vang 1954 Appassimento đúng điệu

Để có thể cảm nhận hết được những hương vị tinh túy của dòng vang đỏ Ý này thì việc thưởng thức cần phải lưu ý nghững điều sau:

Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Bạn có thể ướp lạnh chai trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống; hay đặt rượu ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…

Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm

Vang 1954 Appassimento này nên được thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút để giúp rượu oxi hóa và phát huye hết những hương vị tiềm ẩn.

Lắc rượu vang: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.

4.1/5 - (61 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0