Rượu Vang Ý 1502 TREBBIANO ROMAGNA DOC – DUOMO DI FAENZA

Mã SP: VT-650-HM
Giá: 650,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Ý 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di Faenza khoác lên mình màu vàng nhạt và chuyển dần sang vàng rơm trong ly. Rượu được ngâm ủ trong môi trường được kiểm soát mang đến hương thơm mãnh liệt của gia vị và chủ đạo là đào vàng, hoa chổi cùng cỏ tươi dễ dàng chinh phục người thưởng thức ngay từ khi vang được khui

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang 1502 TREBBIANO ROMAGNA DOC – DUOMO DI FAENZA

Xuất xứ: Ý

Giống nho:Trebbiano

Vùng sản xuất: Emilia Romagna

Loại vang: Vang Trắng

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Ý 1502 TREBBIANO ROMAGNA DOC - DUOMO DI FAENZA

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn lựa nho:

Lựa chọn nho Trebbiano chất lượng cao từ vườn nho ở khu vực Romagna DOC.
Thu hoạch:

Thu hoạch nho khi chúng đã đạt độ chín tốt nhất, thường vào mùa thu.
Nghiền nho:

Nho sau khi thu hoạch sẽ được nghiền để tạo thành nước cốt nho (must), bao gồm nước, đường, và các chất hóa học khác.


Làm mát và ổn định:

Nước cốt nho có thể được làm mát để ngăn chặn oxi hóa và giữ màu sắc tươi mới. Quá trình này cũng giúp loại bỏ tạp chất không mong muốn.
Lên men:

Nước cốt nho sau đó được chuyển vào thùng lên men để bắt đầu quá trình lên men, trong đó đường được chuyển đổi thành cồn và CO2.
Lên men thứ hai (tuỳ chọn):

Một số rượu vang có thể trải qua quá trình lên men thứ hai để tăng độ cồn và phức tạp hóa hương vị.
Lão hóa:

Rượu có thể được chuyển vào thùng gỗ hoặc thùng inox để lão hóa, giúp phát triển hương vị và mịn màng hóa cấu trúc.
Chỉnh sửa hương vị:

Nhà sản xuất có thể thực hiện các bước chỉnh sửa hương vị để đạt được sự cân bằng mong muốn.
Lọc và đóng chai:

Rượu sau khi lão hóa và được chỉnh sửa sẽ được lọc để loại bỏ tạp chất và sau đó đóng chai.
Đóng chai và đợi:

Rượu Vang Ý 1502 TREBBIANO ROMAGNA DOC - DUOMO DI FAENZA

Rượu thường được đợi thêm một khoảng thời gian sau khi đóng chai để phát triển hương vị và hòa quyện các thành phần.
Gia công và đóng gói:

Rượu được gia công và đóng gói để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển và bảo quản.

Mô tả hương vị vang

Rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di Faenza có màu vàng nhạt, khi được rót ra ly có thể chuyển dần sang màu vàng rơm. Dòng rượu vang Trebbiano này mang đến hương thơm đặc biệt mãnh liệt và sắc nét, nổi bật với quả đào vàng, hoa đậu chổi và cỏ tươi. Trên khoang miệng, độ axit cân bằng tốt và vị chua đặc trưng của nó làm tăng thêm sự tươi mát và sảng khoái cho người thưởng thức.

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ phục vụ hoàn hảo nhất khoảng 8-10°C
Nên sử dụng rượu vang kèm với các món như salad, nộm hoặc hải sản như hàu sống, sashimi cá hồi, cua, ghẹ, tôm hay cá biển đều phù hợp.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0