Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento 12,5%

Mã SP: HD395VY
Giá: 370,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

125 Primitivo Del Salento được sản xuất bởi thương hiệu Feudi Salentini là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng khắp nước Ý và trên toàn thế giới. Với nghề sản xuất rượu vang được truyền qua nhiều thế hệ và với tình yêu của rượu vang đã tạo nên loại rượu vang hảo hạng 125 Primitivo Del Salento được giới sành vang đánh giá rất cao.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Xuất Xứ: Rượu vang Ý

Thương hiệu: Feudi Salentini

Loại vang: Rượu vang đỏ

Vùng vang: Vùng Taranto, Ý

Giống Nho: Primitivo

Nồng Độ: 12,5%

Hương vị của vang 125 Primitivo Del Salento

Với thời gian ủ không quá lâu nên 125 Primitivo giữ được hương vị tự nhiên nhất của quả nho Primitivo vùng Salento với những ghi chú đặc trưng của trái cây.

Màu đỏ ruby đẹp mắt; cùng hương thơm nồng mạnh mẽ của quả mận chín đỏ. Thêm hương thơm của thuốc lá, mứt anh đào và ca cao gây ấn tượng cho người thưởng thức ở những giây đầu tiên.

Rượu có vị hơi cay cay, với một kết thúc dễ chịu ngập tràn hương vị vani và ca cao. Khi nhấp trong miệng, sẽ cảm nhận được một cấu trúc tuyệt vời, với hương vị mịn màng giàu tannin.

Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento

Quy trình sản xuất

125 Primitivo Del Salento được sản xuất hoàn toàn từ nho Primitivo, nho được thu hoạch từ những gốc nho cổ thụ có niên đại trên 100 tuổi thuộc vùng gió và nắng Salento – Puglia miền Nam Ý, trong qua một quy trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.

Đến mùa thu hoạch, người ta cẩn thận lựa chọn những trái nho đen chín để đưa vào sản xuất rượu vang. Rượu được lên men bằng phương pháp maculation. Nhiệt độ được kiểm soát ở 24° – 28°C. Quá trình lên men tiến hành lên men trong khoảng 8 ngày trong thùng bằng thép không gỉ. Sau đó người ta chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Mỹ để tiếp tục lão hóa vang.

Để tạo nên được những hương vị vô cùng quấn hút đó rượu vang Salento phải được ủ trong thùng gỗ sồi Bắc Mỹ. Thời gian ủ:  trong vòng 12 tháng. Kết hợp với đó là quá trình giám sát vô cùng khắt khe của các chuyên gia, để tạo nên hương vị vô cùng đậm đà của Địa Trung Hải.

Sau khi ủ vang, vang sẽ được lọc rồi đóng chai. Rượu tiếp tục được giữ ổn định trong chai thêm hơn 4 tháng, trước khi mang ra thị trường.

Rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento 1

Thưởng thức rượu vang Ý 125 Primitivo Del Salento

Để cảm nhận hết được những hương vị tinh túy nhất trong chai vang đỏ Ý này, thì trước khi uống thực khách nên rót rượu ra bình decanter khoảng 30 phút. Làm như này sẽ giúp rượu oxi hóa, lan toả hương thơm và mùi vị tốt nhất.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 16 đến 18 độ. Nên ướp lạnh trước khi uống.

Ngoài ra, món ăn kèm cũng vô cùng quan trọng, rượu phù hợp với các món thịt nướng đậm đà hương vị như Bò bít tết, vịt nướng, gà quay, sườn cừu nướng, thịt cừu nướng, cà ri củ dền, đậu lăng hầm rượu với thịt xông khói, hoặc các món súp nấm và gà…

4.4/5 - (70 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0