Rượu vang Ý 10 VENDEMMIE MONTEPULCIANOPRIMITIVO

Mã SP: VĐ-1500-RV
Giá: 1,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Hương vị phong phú và đa dạng, với gợi ý của mận và mứt anh đào, kết hợp với các ghi chú của thuốc lá và gợi ý của gia vị. Đây là dòng rượu toàn thân, với tannin mềm và mượt, nó mang đến một kết thúc dễ chịu được tạo thành từ các hương liệu như ca cao, cà phê và vani.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu Vang Đỏ Tenuta Ulisses 10 Vendemmie Montepulciano – Primitivo được làm từ nho Primitivo và Montepulciano d’Abruzzo chất lượng. Những cây nho Montepulciano của nhà máy rượu Abruzzo mọc trên những ngọn đồi Teatine cổ xưa, cắm rễ xuống đất sét và vôi và có vị trí không quá xa biển, do đó có khí hậu đầy nắng và thông thoáng. Đối với mỗi vụ thu hoạch được chọn, quá trình lên men sẽ có màu đỏ, sau khi ép và tách cuống nho được ngâm trong 15 – 20 ngày và quá trình lên men tiếp theo là rượu, được thực hiện trong các thùng thép có nhiệt độ thay đổi từ 24 đến 26 độ. Sau đó, một phần của khối lượng được để lại để tinh chế trong các nhà hàng bằng gỗ sồi Pháp tốt trong ít nhất 12 tháng.

Rượu vang Ý 10 VENDEMMIE MONTEPULCIANOPRIMITIVO 1

Thông tin chi tiết rượu vang 10 VENDEMMIE MONTEPULCIANOPRIMITIVO

Xuất xứ: Ý
Giống nho: Montepulciano
Vùng sản xuất: Abruzzo
Loại vang: rượu vang đỏ
Nồng độ: 15%
Dung tích: 750ml
Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng 

Quy trình sản xuất rượu vang  

Thu hoạch nho:
Nho được thu hoạch khi chín đỏ, thường vào mùa thu.
Sự chọn lựa và thời điểm thu hoạch quan trọng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Làm sạch và nghiền nho:
Nho được làm sạch và nghiền để tách hạt nho từ cuống và vỏ.
Hạt nho, cùng với nước cốt (nước nho), được chuyển đến các bồn lên men.

Lên men:
Hạt nho được để lên men trong thùng gỗ hoặc thùng thép không gỉ.
Quá trình lên men chuyển đổi đường thành cồn và khí carbonic, tạo nên rượu.

Chín rượu:
Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi hoặc các loại thùng khác để phát triển hương vị và tannin.
Thời gian chín tùy thuộc vào loại rượu và mong muốn của nhà sản xuất.

Lọc và đóng chai:
Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất và sau đó được đóng chai.
Rất nhiều chai rượu vang sẽ được lưu trữ trong chai để phát triển thêm về hương vị và mùi hương trước khi được đưa ra thị trường.

Hương vị 

Hương vị phong phú và đa dạng, với gợi ý của mận và mứt anh đào, kết hợp với các ghi chú của thuốc lá và gợi ý của gia vị. Đây là dòng rượu toàn thân, với tannin mềm và mượt, nó mang đến một kết thúc dễ chịu được tạo thành từ các hương liệu như ca cao, cà phê và vani. 

Rượu vang Ý 10 VENDEMMIE MONTEPULCIANOPRIMITIVO 2

Thưởng thức rượu vang đúng cách 

Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.
Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.
Kết hợp với : thịt đỏ nướng, thịt thú săn, khoai tây, pho mát,…

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0