Rượu vang Tarapaca Cosecha Merlot

Mã SP: DL330CL
Giá: 330,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Cosecha Merlot là một loại rượu vang đỏ phổ biến với hương thơm quyến rũ và hương vị mộc mạc vô cùng dễ uống. Với hương trái cây, thảo mộc và thuốc lá, không có gì lạ khi loại dòng vang này trở thành một trong những hương vị được khách hàng vô cùng yêu thích.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu vang Cosecha Merlot được sản xuất bởi hãng Vina Tarapaca thuộc khu vực sản xuất rượu vang Maipo Valley thuộc thung lũng Trung Tâm của Chile, là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng trong khu vực và hiện chiếm một phần quan trọng trong việc xuất khẩu rượu vang của Chile.

Chi tiết rượu vang Chile Tarapaca Cosecha Merlot

Hãng sản xuất Tarapaca

Nhà máy rượu Talabaga được thành lập vào năm 1874 và đã giành được giải thưởng quốc tế đầu tiên cho nhà máy rượu tại Triển lãm Quốc tế Centennial, Philadelphia, Hoa Kỳ vào năm 1876. Vào năm 1874, nhà máy rượu vang đã từng được đổi tên thành Vina de Rojas để vinh danh chủ sở hữu lúc đó, Francisco de Rojas. Năm 1892, Manuel Zavala-Melendez mua lại nhà máy rượu Roja và đổi tên nhà máy rượu thành tên hiện tại là Nhà máy rượu Talabaga.

Năm 1992, Compania Chilena de Fosforo mua lại nhà máy rượu vang Tarabaga và xuất khẩu thành công rượu vang từ nhà máy rượu vang đến khắp nơi trên thế giới. Năm 2008, VSPT Wine Group mua lại Tarabaga Winery. Giờ đây, rượu vang của Nhà máy rượu Talabaga đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Vườn nho rộng 2.600 ha của Talabaga Winery nằm ở trung tâm của Thung lũng Maipo, trong đó có 600 ha vùng trồng nho nằm sát bờ sông Maipo. Nhà máy rượu trồng các giống nho khác nhau tùy theo đặc điểm thổ nhưỡng khác nhau của vườn nho để đảm bảo thu hoạch được những trái nho chất lượng cao nhất và tạo ra rượu vang chất lượng cao với hương vị phức tạp và độ chua cân bằng. Nhà máy rượu luôn tuân thủ sự phát triển của các vườn nho sinh thái, và đã đạt được một số chứng nhận như British Retail Consortium (BRC) và Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm Quốc tế IFS (IFS).

Quy trình sản xuất Tarapaca Cosecha Merlot

Rượu vang Cosecha Merlot được sản xuất từ 100% nho Merlot với những trái nho được thu hoạch từ những vườn nho tốt nhất của hãng thuộc vùng Maipo Valley của Thung Lũng Trung Tâm.

Nho được hái thủ công hoàn toàn bằng tay, và ngay lập tức được đưa về nhà máy sản xuất. Tại nhà máy nho tiếp tục được phân loại thêm một lần nữa, trước khi đưa vào làm sạch, sau đó tách vỏ, tách hạt và nghiền nát.

Nước nho sau đó sẽ được lên men cùng với vỏ nho trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu sau khi lên men sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp để phát triển hương vị. Khi rượu đạt hương vị hoàn hảo chúng sẽ được đóng chai và thương mại hóa.

Rượu vang Tarapaca Cosecha Merlot 1

Hương vị của vang Tarapaca Cosecha Merlot

Với khí hậu mùa hè khô và nóng cũng như mùa đông ngắn và ôn hòa, và ngày nóng đêm mát mẻ của vùng vang Maipo Valley, đã giúp nho Merlot đạt hương vị tuyệt vời, với độ chín hoàn hảo để tạo nên những ly rượu vang tuyệt vời nhất.

Rượu Tarapaca Cosecha Merlot có màu mùi hương ngọt, dịu của các loại trái cây như anh đào, mận đen, theo thời gian rượu phát triển các tầng hương thơm từ sô cô la, thảo một, hạt tiêu, vani.

Nhấp trong miệng, có thể cảm nhận ngay được sự mềm mại của tannin, cân bằng trong cấu trúc.

Thưởng thức

Tarapaca Cosecha Merlot sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi dùng chung với các món ăn như patê gan, thịt bò hầm, thịt bò bít tết,…Loại rượu vang này còn rất thích hợp để làm nước sốt tẩm ướp với các món nướng như thịt bò nướng rượu vang, sườn cừu ướp rượu vang,…

Với hương vị đậm đà, tròn vị cùng vị hậu dịu ngọt, cùng vị chát nhẹ đặc trưng, rượu còn có thể dùng làm thức uống khai vị, thức uống giải khát trong các bữa tiệc cho bạn.

Để thưởng thức loại rượu vang này với chất lượng, hương vị tuyệt hảo nhất bạn nên bảo quản chúng ở ngăn mát tủ lạnh, hoặc bảo quản chúng ở tủ đựng rượu, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Trước khi sử dụng bạn nên ướp lạnh chúng khoảng 1 giờ đồng hồ.

5/5 - (24 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0