Rượu vang Tagua Cabernet Sauvignon

Mã SP:
Giá: 280,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chọn loại rượu ngon không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng Tagua Cabernet Sauvignon này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Đó là một loại rượu vô cùng sắc thái và chi tiết, hứa hẹn độ sâu và đặc trưng từ mỗi ngụm. Một trong những loại rượu được đánh giá tốt, với hương thơm nồng, vị rượu phong phú, có thể chiều lòng gia đình và bạn bè trong bữa tối.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ tây nam nước Pháp, đến những vườn nho ngập nắng ở Chile, California và Washington, đến những chỗ đứng mới nổi ở Tuscany, Úc và Nam Phi, Cabernet Sauvignon ngày càng khẳng định là loại nho làm rượu được yêu thích nhất trên thế giới.

Chi tiết rượu vang Chile Tagua Cabernet Sauvignon

Hương vị vang

Tagua Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon căng mịn tròn trịa, đem đến những tầng hương vị hoàn hảo đến mức bất cứ ai khi nếm thử cũng bị thu hút.

Rượu nổi bật với màu đỏ ruby ánh sắc tím lên thành ly vô cùng đẹp mắt, hương thơm đa dạng và phong phú đến từ nhiều loại trái cây khác nhau chín đỏ đan xen lẫn lộn như việt quất, dâu tây hay anh đào.

Sở hữu có nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%, cấu trúc cân bằng săn chắc và một lượng tanin phong phú; kết hợp hào hảo với hương vị thảo mộc, dâu kết hợp với hương gỗ sồi thơm nồng như đánh thức mọi giác quan.

Rượu vang Tagua Cabernet Sauvignon 1

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang Chile Tagua Cabernet Sauvignon có độ đậm đà thú vị, rất hợp có thể dùng kèm với một số món ăn như thịt đỏ, thịt bò hấp, thịt cừu nướng hay xúc xích, pho mai, sườn nướng, mỳ ống hoặc thịt lợn hun khói các loại.

Nhiệt độ phục vụ: Với rượu vang này thì nhiệt độ uống tốt nhất là từ 16 đến 18 ° C. Rượu cần được làm lạnh đến nhiệt độ thích hợp trước khi uống. Chúng ta có thể sử dụng xô đá để ướp lạnh rượu, hoặc chọn những vật đựng khác nếu không có xô đá.

Gạn rượu vang: Sau khi rượu được làm lạnh, thì bước tiếp theo là mở nút chai và gạn rượu trong khoảng từ 20 – 30 phút. Việc gạn rượu ra các bình dercanter sẽ giúp rượu oxi hóa, phát triển những nốt hương tiềm ẩn và làm vị rượu trở nên mềm hơn.

Rót rượu vang: Hãy chọn ly có bầu lớn để uống rượu vang này. Khi rót thì cần phải rót đến 1/3 ly rượu, điều này có thể để lại nhiều khoảng trống hơn cho rượu tiếp xúc với không khí và tỏa ra mùi thơm và hương vị tốt hơn

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0