Rượu vang Rosso Nobile Al Cioccolata

Mã SP: VD-333-TA
Giá: 330,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Đức Rosso Nobile Al Cioccolata thuộc vùng làm vang nổi tiếng. Rượu được chiết xuất tinh hoa từ giống nho hảo hạng Rosso Blend. Với hương vị đậm đà, ngọt ngào của hoa quả chín cùng màu sắc quý phái, sang trọng phù hợp cho những bữa tiệc trọng đại hoặc làm quà biếu người thân, bạn bè.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rosso Nobile Al Cioccolata là một trong những chai rượu làm nên tên tuổi vang đỏ nước Đức. Rượu có nồng độ cồn cao 10%, được chiết xuất từ giống nho tuyệt hảo Rosso Blend. Với thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp mắt, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phù hợp cho việc làm quà tặng những người thân yêu nhân dịp lễ Tết quan trọng.

Chi tiết rượu vang ngọt Rosso Nobile Al Cioccolata

Quy trình sản xuất

Rượu vang ngọt Đức Rosso Nobile Al Cioccolata là kết quả của sự pha trộn độc đáo giữa giống nho Rosso Blend. Mặc dù mỗi loại nho đều có những đặc tính riêng biệt, nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên một dòng vang đỏ vô cùng khác biệt với hương vị đặc trưng khiến người dùng thích thú, muốn thưởng thức.

Rượu vang Rosso Nobile Al Cioccolata 1

Nho đến thời điểm thu hoạch sẽ không được hái xuống mà để chín khô ở trên cây. Sau đó dùng tay hái cẩn thận và đặc biệt là được hái vào buổi sáng sớm nhằm đảm bảo độ acid cũng như lượng đường trong quả không bị mất đi. Cho nho hái được vào thùng đóng gói đem về nhà máy.

Tại đây nho được sơ chế sạch sẽ, ép lấy phần nước cốt đậm đặc và cho lên men ở nhiệt độ xác định được kiểm soát chặt chẽ. Sau khi lên men, nước nho được cho vào thùng thép không gỉ ngâm trong vòng 3 tháng và tiếp tục ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp một năm. Khi rượu đạt đến độ tiêu chuẩn xác định sẽ được lọc cặn, đóng chai và đưa vào sử dụng.

Rượu vang Rosso Nobile Al Cioccolata 2

Hương vị rượu ngọt ngào

Với giống nho Rosso Blend, cùng quy trình sản xuất diễn ra chặt chẽ, đúng khoa học. Các nhà làm Ostrau đã tạo ra chai vang ngọt Rosso Nobile Al Cioccolata vô cùng đặc sắc với hương vị đậm đà, màu sắc đỏ đậm quý phái, sang trọng.

Điều đặc biệt nhấn mạnh trong chai là hương vị độc đáo, có một không hai của chocolate. Vị ca cao này ấn tượng đến mức, bạn có thể tưởng tượng như là mình đang uống một cốc socola chảy trong mùa đông lạnh.

Dĩ nhiên những đặc tính cơ bản của rượu vang không thể bị chối từ. Rượu vẫn rõ ràng với những giai đoạn: mở đầu và kết thúc. Tuy nhiên, vì độ cồn thấp, chỉ ở mức 10%. Cho nên chai rượu vang ngọt Rosso Nobile al Cioccolata này không có hậu vị quá ấn tượng.

Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị đặc trưng, cực kỳ phức tạp ít có chai vang đỏ nào sánh được. Chính sự khác lạ của mùi vị rượu nên tạo cho người dùng một cảm giác thích thú, muốn tìm hiểu và thưởng thức tiếp.

Thưởng thức

Muốn thưởng thức vang đỏ Rosso Nobile Al Cioccolata đúng chuẩn bạn nên ướp lạnh rượu trong xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Nhiệt độ hoàn hảo đối với vang đỏ là 15-18 độ C, lưu ý không nên để rượu lạnh quá sẽ làm mất hương vị, đặc tính vốn có của rượu.

Thịt bò, cừu, thịt gia súc hầm vẫn là những thực phẩm tuyệt vời để ghép đôi. Tuy nhiên, nó thích hợp nhất là uống với một vài miếng biscuit hay vài miếng Gateaux nhỏ. Nó sẽ tăng thêm vị ngọt ngào và giai điệu trẻ trung, mềm mại. Rượu vang Đức Rosso Nobile là một món quà tuyệt vời cho ngày lễ tình nhân!

 

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0