Rượu Vang Pháp Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

Mã SP: VP-3120-TL
Giá: 3,120,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 – biểu tượng của sự tinh túy và sự tao nhã. Với vẻ ngoài sang trọng cùng hương vị độc đáo, đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Syrah, Viognier

Vùng sản xuất: Cote Rotie, Rhone Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 13,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

Quy trình sản xuất rượu vang

Được làm từ thu hoạch của một trong những vườn nho lâu đời nhất ở Pháp. Syrah và Viognier được thu hoạch bằng tay vào tháng 10 với việc phân loại nho kép. Cả hai giống đều được vi sinh với nhau theo tỷ lệ 88% Syrah và 12% Viognier. Quá trình lên men được thực hiện trên nấm men của chính nó với việc bơm dịch mạch thường xuyên. Quá trình ngâm ủ diễn ra ở nhiệt độ 30 ° C. Sau một chu kỳ lên men malolactic đầy đủ, rượu vẫn để ủ trong thùng gỗ sồi trong 4 năm.

thung-go-soi

Vào cuối giai đoạn này, nó được bảo vệ, ổn định, dễ dàng lọc một lần và đóng chai mà không cần dán. Rượu vẫn còn trong hầm trong khoảng sáu tháng.

Mô tả hương vị vang

Sự kết hợp của tannin mượt mà và độ chua nhẹ nhàng, dai dẳng tạo nên sự hài hòa tuyệt vời của nó. Hương vị của violet, cánh hoa hồng, mứt dâu đen, thịt nướng và các loại thảo mộc hoang dã. Tiếp tục phát huy trong ly cho đến khi kết thúc dư vị đọng lại. Hương thơm Phức tạp và đậm đà của bó hoa huyền diệu, nho đen, hạt tiêu, quế, thuốc lá, ô liu và gỗ hoàng dương.

Thưởng thức vang đúng điệu

Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phú để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang nửa tiếng trong tủ lạnh trước khi uống nhé!
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như sườn heo ướp BBQ, bò Wellington, cừu xào rau củ hay heo quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rượu vang này với các loại phô mai trưởng thành như Camembert, Brie hay các món mì ống với sốt cà chua như spaghetti bolognese hoặc lasagna để tăng thêm sự phong phú cho khẩu vị.


Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông thì bạn có thể kết hợp chai rượu vang này với các món ăn có gia vị đậm đà và cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, bò lúc lắc Việt Nam hay curry Thái Lan.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0