Rượu vang Pháp Menuts Bordeaux AOC Blanc

Mã SP: VT-595-HM
Giá: 595,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Pháp vốn là loại rượu có tên tuổi và thương hiệu vang dội nhất trong ngành công nghiệp sản xuất rượu bia. Đặc biệt là những chai rượu được sản xuất tại khu trồng nho chuyên nghiệp và có quy mô tầm cỡ như Bordeaux, thì những sản phẩm rượu mà nơi này mang lại luôn đạt điểm 10 cho chất lượng. Rượu vang Menuts Bordeaux AOC Blanc là một dòng rượu ngon và khá nổi tiếng tại đây. Với mẫu mã được thiết kế sang trọng cùng nhãn mác tinh xảo, có thể thấy khu làm rượu vang Menuts Bordeaux AOC Blanc nổi tiếng này làm rượu rất tỉ mỉ và cầu kì trong từng công đoạn.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Menuts Bordeaux AOC Blanc

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Sauvignon Blanc, Sémillon

Vùng sản xuất: Bordeaux

Loại vang: Vang Trắng

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu vang Pháp Menuts Bordeaux AOC Blanc

Quy trình sản xuất rượu vang

Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch khi chín đỏ và tốt nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nghiền và lên men: Nho được nghiền để tách hạt nước và chất tannin từ da nho. Nước cùng hỗn hợp nho được đặt vào thùng để lên men. Quá trình lên men tạo ra rượu từ đường và làm cho nước thành rượu.

Lọc và tách chất rắn: Sau khi lên men hoàn tất, rượu được lọc để tách chất rắn và bã nho khỏi dung dịch.

Chế biến và ủ: Rượu có thể trải qua một giai đoạn chế biến để cân bằng hương vị và mùi hương. Sau đó, rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ. Thời gian ủ có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào loại rượu và phong cách của nhà sản xuất.

Chất lọc và đóng chai: Sau quá trình ủ, rượu được chất lọc một lần nữa để loại bỏ các tạp chất có thể xuất hiện trong quá trình ủ. Cuối cùng, rượu được đóng chai và chuẩn bị cho việc đóng gói và phân phối.

Mô tả hương vị vang

Được làm từ 85% Sauvignon Blanc, 15% Semillon thuộc vùng làm vang Bordeaux. Rượu có màu vàng sáng, mang hương vị tươi mới của chanh, bưởi, cỏ khô, măng tây, cần tây, xả. Vị tươi mát ít ngọt, sắc nét và có thể thưởng thức khi rượu còn trẻ.

Rượu vang Pháp Menuts Bordeaux AOC Blanc

Vị rượu chua chua thanh thanh để lại dư vị hơi se cay nơi đầu lưỡi. Nồng độ của vang này chỉ 12,5% nên thực khách có thể dùng làm đồ uống tráng miệng sau bữa ăn, mà không lo bị say phù hợp cho mọi người.

Thưởng thức vang đúng điệu

Thật tuyệt khi kết hợp rượu vang pháp Menuts Sauvignon Blanc với các món ăn hải sản, gia cầm, salad, cá,…

Nhiệt độ: 8-10 độ nên ướp lạnh tầm 15-20 phút trong xô đá hoặc 30-40 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Ướp lạnh càng sâu sẽ ngon hơn.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0