Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer

Mã SP: VP-467-TL
Giá: 467,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Medoc Louis Eschenauer được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer danh tiếng ở vùng Bordeaux . Được thành lập từ năm 1821 năm, Louis Eschenauer nổi tiếng là một hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất phải chăng. Nhà sản xuất đã cố tình tạo ra chai vang này để mang những đặc tính tốt nhất của vùng Medoc giới thiệu ra bên ngoài, tuy nhiên vẫn duy trì giá cả hợp túi tiền đa số người tiêu dùng.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Medoc Louis Eschenauer 

Xuất xứ:Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng sản xuất: Medoc, Bordeaux

Loại vang: Rượu vang đỏ

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp Medoc Louis Eschenauer

Mô tả hương vị vang

Rượu vang Medoc Louis Eschenauer có màu đỏ ruby với hương thơm mạnh mẽ vượt trội của các loại hoa quả đỏ, quả mận chín, quả phúc bồn tử đen. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy rõ cấu trúc cân đối, đậm vị đặc trưng của rượu vang vùng Medoc, với vị chát rõ nét đồng thời phảng phất vị và mùi cam thảo trong khoang miêngj. Sau khi đi qua cổ họng sẽ để lại một dư vị tinh tế dài lâu.

Thưởng thức vang đúng điệu

Chai vang đỏ Louis Eschenauer Medoc được chuyên gia cũng như nhà sản xuất gợi ý cách thưởng thức để mang đến trải nghiệm tốt nhất trên tầng vị.
Nhiệt độ thưởng thức: Cấu trúc hương vị của chai vang Louis Eschenauer Medoc sẽ phát triển mạnh mẽ nhất khi thưởng thức ở mức nhiệt từ 16 – 18 độ C. Thông thường, người dùng vang có hai cách để đạt được mức nhiệt này là ủ trong xô đá khoảng 15 phút và để trong ngăn mát tủ lạnh từ 20 – 30 phút.
Kết hợp thực phẩm: Rượu vang đỏ Louis Eschenauer Medoc có câu trúc gần full body với tầng vị mạnh mẽ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để phối hợp các món ăn đậm đà được chế biến từ thịt đỏ như: Bít tết, bò phô mai, sườn cừu nướng, thịt lợn nướng… Công thức kết hợp này đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trên vị giác, khi khiến hương vị của rượu vang cũng như thức ăn được hòa quyện, không bị lấn át lẫn nhau.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0