Rượu Vang Pháp Chateau Michelet

Mã SP: VP-360-TL
Giá: 360,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Chateau Michelet là món quà tuyệt diệu từ giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Sự hòa quyện hương vị của các loại nho mang đến vẻ đẹp khác biệt cho Chateau Michelet. Nó được ví như bó hoa violet lộng lẫy mà bất kì ai khi bắt gặp đều không thể kìm được lòng mình.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Chateau Michelet

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Vùng sản xuất:  Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp Chateau Michelet

Quy trình sản xuất rượu vang

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào đầu tháng 9. Những trái nho được vận chuyển cẩn thận về nhà máy, tiếp tục phân loại chọn lọc lại một lần nữa rồi mới đem làm sạch loại bỏ cuống và tiến hành quá trình nghiền ép, lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 6-12 tháng và đóng chai đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mô tả hương vị vang

Rượu vang có hương thơm đậm vị hoa quả, rõ nét nhất là mùi cam thảo, việt quất, cam thảo và quả cherry. Chất tannin tinh tế nhẹ nhàng kết hợp hài hòa cùng tuyết tùng và hạt tiêu đen. Khi nhấp rượu trong miệng, ta có thể cảm nhận được vị cân bằng với tannin mượt mà và một hậu vị kéo dài. Độ axit của rượu khá cao, mang đến vị chua thanh khá sắc nét.

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang được ví như “giai nhân” đối với những món ăn Âu. Những món ăn này sẽ trở nên đậm đà và tinh tế hơn bao giờ hết. Và để đạt được hương vị tuyệt vời nhất khi thưởng thức rượu vang cũng cần có những lưu ý nhất định. Như đối với rượu nhiệt độ chuẩn chỉ cần ngâm đá vừa đủ để thưởng thức. Nếu để quá lâu có thể làm hương vị và vị rượu vang bị phá vỡ. Trước khi sử dụng bạn nên mở nắp chai trước 15 – 30 phút để rượu tác dụng với oxy và cho bay bớt cồn. Khi thưởng thức mùi vị của rượu sẽ đậm đà, nồng và chát hơn.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0