Rượu Vang Pháp Chateau Leret Monpezat 2009

Mã SP: VP-2723-TL
Giá: 2,723,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Pháp Chateau Leret Monpezat 2009 là một sự pha trộn được lựa chọn của các thùng tốt nhất đại diện cho tinh hoa của đất. Một tinh vi tuyệt vời và bó hoa thanh lịch với những hương vị của hoa hồng và trái cây đen.Một trong số những chai vang tiêu biểu điển hình đến từ Pháp ghi điểm trong lòng những người thưởng thức vang bởi hương vị vốn có trong nó.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Chateau Leret Monpezat 2009

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Malbec, Merlot, Tannat

Vùng sản xuất: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 3chai/thùng

Rượu Vang Pháp Chateau Leret Monpezat 2009

Quy trình sản xuất rượu vang

Ba giống nho Malbec, Merlot và Tannat được nhà sản xuất Chateau Leret Monpezat lựa chọn để phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định đó là 85%, 10% và 5%. Sự kết hợp ăn ý như vậy đã mang đến một hương vị vang hoàn hảo hiếm có.


Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được mang về nhà máy để sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ủ rượu. Thời gian ủ rượu có thể kéo dài lên tới 2 năm để đảm bảo cho vang được ổn định trước khi đến tay người tiêu dùng.

Mô tả hương vị vang

Sự kết hợp một cách hoàn hảo từ những trái cây khác nhau như các loại quả chín đen, từ vị thơm của hoa hồng…Bên cạnh đó còn là sự đan xen của chút hương từ da thuộc, từ cacao và thuốc lá đã mang lại một hương vị tuyệt vời dành cho rượu. Thưởng thức ly rượu vang, bạn như được bung tỏa trong rực rỡ sắc màu cũng như hương vị của chai vang. Từ đó bạn hoàn toàn có được những cảm giác hết sức thú vị và trở nên hấp dẫn nhất.

Một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 12.5% sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận được sự nhẹ nhàng mềm mại từ lượng tannin đa dạng ấy.

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ hoàn hảo để ướp lạnh chai vang đỏ ở Việt Nam là 15-18 độ C. Bạn hãy ướp lạnh rượu trong xô đá từ 10-15 phút hoặc để trong tủ lạnh 30 phút. Ngoài ra bạn hãy nhớ rót vang ra bình Decanter và lắc đều ly vang trước khi thưởng thức nhé .Ức vịt kèm hạt dẻ hay nước sốt với gan ngỗng, thịt đỏ như thịt cừu sẽ là những món ăn bổ dưỡng để thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Để mang đến bản giao hưởng tuyệt vời nhất giữa rượu vang và ẩm thực dành cho người dùng.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0