Rượu Vang Pháp Chateau Jacobin

Mã SP: VĐ-2100-HM
Giá: 2,100,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Chateau Jacobin là một loại rượu vang đỏ đặc biệt được sản xuất tại Pháp, thuộc vùng Saint-Émilion trong khu vực Bordeaux. Đây là một nhãn hiệu rượu vang danh tiếng và có tầm quan trọng đặc biệt trong ngành công nghiệp rượu vang.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Chateau Jacobin

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet  sauvignon, Merlot, Carbernet Franc

Vùng sản xuất: Saint-Emilion

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp Chateau Jacobin

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Chai rượu vang có kết cấu tuyệt đẹp với vị rượu mượt mà và đằm thắm khó tả. Hương vị phong phú bao gồm vị trái cây ngọt ngào, vị gỗ sồi thanh lịch cùng vị chát tannin tròn trịa và trưởng thành. Ta sẽ cảm nhận được sự thích thú trong từng ngụm rượu. Mang đến hương thơm của các loại trái cây chín mọng như việt quất, mận, anh đào, xen lẫn hương thơm gia vị và cà phê rang hấp dẫn.

Rượu Vang Pháp Chateau Jacobin

Thưởng thức vang đúng điệu

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Kết hợp với đồ ăn: sẽ ngon hơn khi được kết hợp cùng với các món thịt đỏ như: Thịt bò, thịt cừu , thịt thú rừng, món mỳ cay, phô mai đậm đà.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0