Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air

Mã SP: VP-274-TL
Giá: 274,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chateau Garat Bel Air là một chai vang đỏ Pháp đậm đà được làm từ trái nho Merlot tươi tốt trồng trên đất đá vôi của vùng Bordeaux. Với hương thơm của quả mâm xôi, anh đào và tiêu đen, chai vang này mang đến cho bạn một hương vị cân bằng, mượt mà và đầy lưu luyến.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Chateau Garat Bel Air

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Vùng sản xuất: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air

Quy trình sản xuất rượu vang

Loại rượu này được chế biến vô cùng kì công. Nho và các nguyên liệu được lên men 100% malolactic. Sau đó, sẽ trải qua 6 tháng ủ trong thùng inox không gỉ. Cả quá trình này vẫn chưa đưa đến một sản phẩm hoàn chỉnh. Nhà sản xuất sau khi kết thúc các công đoạn chế biến sẽ đóng rượu vào các chai thuỷ tinh. Các chai này phải đạt đủ 3 tháng kể từ lúc đóng vang vào mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mô tả hương vị vang

Rượu vang Chateau Garat Bel Air có màu đỏ ruby sâu lắng, mượt mà. Hương thơm của rượu vô cùng phức hợp với đặc trưng của các loại quả đen như mận đen, sim đen, cùng mùi quả đỏ như dâu tây, mâm xôi và anh đào. Vị rượu đậm đà, sắc nét, cấu trúc chặt chẽ và tannin mượt mà nhờ sự pha trộn khéo leo: trong đó sự mềm mại của nho Merlot đã làm dịu cá tính mạnh mẽ của nho Cabernet Sauvignon. Sự cân bằng của rượu mang đến một hậu vị kéo dài, cay nồng và hào phóng. Một loại vang đậm đà phù hợp thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu hoặc phô mai. Rượu vang nên uống ở 16 – 18°C để hương vị rượu được ngon nhất.

Thưởng thức vang đúng điệu

Trước khi thưởng thức bạn hãy cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phú để tận hưởng trọn hương vị của vang và giúp vang bớt gắt hơn nhé.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang nửa tiếng trong tủ lạnh trước khi uống nhé!
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như sườn heo ướp BBQ, bò Wellington, cừu xào rau củ hay heo quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp rượu vang này với các loại phô mai trưởng thành như Camembert, Brie hay các món mì ống với sốt cà chua như spaghetti bolognese hoặc lasagna để tăng thêm sự phong phú cho khẩu vị.
Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông thì bạn có thể kết hợp chai rượu vang này với các món ăn có gia vị đậm đà và cay nóng như gà xào ớt Hàn Quốc, bò lúc lắc Việt Nam hay curry Thái Lan

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0