Rượu vang Pháp CHATEAU FIGEAC

Mã SP: VP-13900-FW
Giá: 13,900,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Chateau Figeac là một nhà máy rượu vang nằm ở Saint-Émilion, Bordeaux, Pháp. Được coi là một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu của vùng này, Chateau Figeac nổi tiếng với chất lượng cao của sản phẩm của mình.

Chi tiết rượu vang Pháp CHATEAU FIGEAC

Xuất xứ : Pháp
Giống nho  Blend
Vung sản xuất: Saint Emilion
Loại vang:Rượu vang đỏ
Nồng độ:14,5%
Dung tích:750ml
Quy cách đóng gói 6 chai/ thùng

Quy trình làm vang CHATEAU FIGEAC

Thu hoạch nho: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Nho được thu hoạch tại thời điểm chín muồi, thường vào mùa thu

Nghiền và lên men: Nho sau khi thu hoạch sẽ được nghiền để lấy nước cốt. Sau đó, nước cốt sẽ được đem đi lên men, nơi đường trong nước cốt sẽ được vi khuẩn hoặc men tự nhiên biến đổi thành cồn và các hợp chất khác.

Lên men phụ (nếu cần): Đây là bước nâng cao chất lượng của rượu. Các chủ đề như oak, hương liệu hoặc các yếu tố khác được thêm vào nước cốt để tạo ra các mùi vị và hương thơm phức tạp.

Lão hóa: Rượu được chuyển vào các thùng gỗ sồi để lão hóa. Quá trình này giúp rượu hòa quyện với các yếu tố của thùng gỗ và phát triển hương vị đặc trưng.

Trộn và tinh chế: Rượu từ các thùng gỗ sồi khác nhau được trộn lại với nhau để tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo về hương vị và mùi thơm.

Hương thơm vang ngon khó cưỡng

Hương hoa cỏ: Có thể xuất hiện các hương thơm của hoa cỏ như hoa hồi, hoa nhài, hoa violet hoặc hoa hồng.

Gỗ sồi và hương liệu: Do quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi, rượu có thể có các hương thơm và mùi vị phát triển từ gỗ sồi như vani, gừng, hương thảo, và cỏ khô.

Cỏ khô và đất sét: Có thể cảm nhận các hương thơm của đất sét, cỏ khô và các yếu tố khác của terroir.

Hương thơm gia vị: Có thể xuất hiện các hương thơm của các gia vị như tiêu đen, hạt dầu khổ, và cỏ mỡ.

Hương thơm thuốc lá và cacao: Những hương thơm này thường phát triển trong quá trình lão hóa.

Thưởng thức rượu vang đúng điệu 

Chọn ly và nhiệt độ phục vụ:

Sử dụng ly rượu có kính mỏng, vừa đủ để bạn có thể quan sát màu sắc và hương thơm của rượu.
Rượu vang đỏ thường được phục vụ ở nhiệt độ từ 16-18°C.

Kiểm tra màu sắc:

Rót rượu vào ly và giữ ly thẳng. Quan sát màu sắc của rượu. Màu sắc của Chateau Figeac thường có một sắc đỏ sâu và phóng khoáng.

Hương thơm và mùi vị:

Đưa mũi vào ly và hít nhẹ, sau đó nhấn mạnh vào các phần khác nhau của hương thơm, như trái cây, gia vị, hoa cỏ, hoặc gỗ sồi.
Hãy để rượu lan tỏa trong miệng và cảm nhận các mùi vị khác nhau. Chateau Figeac thường có mùi trái cây đen, hương hoa cỏ và hương thảo từ gỗ sồi.

Kết hợp với thực phẩm (tuỳ chọn):

Nếu bạn muốn kết hợp với thực phẩm, hãy chọn các món ăn phù hợp với loại rượu và hương vị của nó. Chateau Figeac thường kết hợp tốt với thịt đỏ, phô mai chất lượng cao, và các món ăn có cấu trúc mạnh mẽ

Thông tin mua hàng và ưu đãi 

Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm và tôn chỉ vượt qua thời gian, Chateau Figeac đã tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời, nơi sự tinh tế, sự độc đáo và sự tôn trọng đối với nghệ thuật làm rượu hội tụ.

Những cành nho được chọn lọc kỹ lưỡng và quá trình chế biến tinh tế đã tạo nên những chai rượu đẳng cấp, mang lại hương thơm phức tạp và mùi vị phong phú.

Đừng ngại chờ,hãy liên hệ ngay hotline 0392252888 để được Wine Boss tư vấn–Rượu vang nhập khẩu chính hãng tư vấn chính xác nhất! 

 

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0