Rượu Vang Pháp Chateau Domaine de L’eglise

Mã SP: VĐ-4000-HM
Giá: 4,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Các Chateau Domaine de L’Eglise hiện đang thuộc sở hữu của các thương gia Borie-Manu. Một trong những công ty rượu vang gia đình sở hữu lớn nhất tại Pháp. Được tạo ra vào năm 1870, ban đầu nó được gọi là “Eugene Borie Freres”. Vì nó thuộc sở hữu của anh em nhà Borie. Sau Thế chiến II, hai anh em Marcel và Francis chia tay nhau. Marseille trở thành người đứng đầu trang trại, có trụ sở chính tại Bordeaux. Và đặt tên cho nó là “Borie-Manoux”. Ngày nay, nhà máy rượu Borie-Manoux không chỉ tham gia vào việc sản xuất. Mà còn bán và phân phối các loại rượu vang của mình ở cả nước Pháp và trên toàn thế giới.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Chateau Domaine de L’eglise

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Vùng sản xuất: Pomerol-Bordeaux

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp Chateau Domaine de L'eglise

Quy trình sản xuất rượu vang

Chọn nho: Chọn lựa nho là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất rượu vang. Loại nho và nơi chúng được trồng có ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của rượu.

Thu hoạch: Nho được thu hoạch khi chín đúng mức. Quá trình thu hoạch đòi hỏi sự chín rộ, chất lượng cao và thời điểm thu hoạch chính xác.

Nghiền và Ép nho: Nho được nghiền để tách hạt và rồi được ép để lấy nước nho.

Lên men: Nước nho được đặt trong thùng để lên men. Trong quá trình này, đường trong nước nho chuyển thành cồn và khí carbonic.

Lưu trữ và ủ: Rượu được chuyển vào thùng gỗ để ủ và phát triển hương vị. Thời gian và điều kiện ủ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại rượu và phong cách sản xuất.

Chỉnh sửa và Pha trộn: Rượu có thể được chỉnh sửa và pha trộn để đạt được hương vị mong muốn.

Lọc và Đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó được đóng chai và chuẩn bị cho việc bán

Mô tả hương vị vang

Hỗn hợp nho Merlot và Cabernet Franc được xử lý khéo léo, hình thành nên cốt rượu full-bodied đầy mạnh mẽ nhưng vẫn rất mềm mượt trên khoang miệng. Vị rượu chua chát được cân bằng với một lượng vị ngọt rất nhỏ, tạo nên trải nghiệm hài hòa. Tanin và acid kết hợp cân đối, giúp vị rượu sắc nét mà tròn trịa, tinh tế. Hậu vị của Chateau du Domaine de L’Eglise kéo dài gợi cảm, để lại ấn tượng sâu sắc sau từng ngụm thưởng thức. 

Rượu Vang Pháp Chateau Domaine de L'eglise

Thưởng thức vang đúng điệu

Màu sắc:
Rượu có màu hồng ngọc đậm.

Nếm thử:
Rượu có hương vị cô đặc, sâu, đậm đặc, đầy đủ, hài hòa. Hương trái cây và quả mọng với kết cấu mượt mà, tannin chắc và hậu vị khô lâu.

Kết hợp:
Rượu sẽ phục vụ như một bổ sung tốt cho các món thịt đỏ và trắng, thịt gia cầm, pho mát, thịt hầm, và cũng rất hợp với mì ống và risotto.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0