Rượu Vang Pháp CHATEAU DE LAMARQUE (Cru Bourgeois)

Mã SP: VP-1554-TL
Giá: 1,554,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chateau de Lamarque là một dòng rượu vang đỏ cao cấp có lịch sử lâu đời tại vùng Haut-Medoc, Pháp. Rượu là kết quả của sự phối trộn theo phong cách cổ điển Bordeaux từ những cây nho già trên 40 năm tuổi. Hương vị tinh xảo, thanh lịch chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc đẳng cấp, sang trọng.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang CHATEAU DE LAMARQUE (Cru Bourgeois)

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Vùng sản xuất: Haut-Medoc, Bordeaux

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Pháp CHATEAU DE LAMARQUE (Cru Bourgeois)

Quy trình sản xuất rượu vang

Lên men:
Mỗi giống nho được làm sạch và lên men riêng biệt trong các thùng bê tông lớn. Chỉ những thùng tốt nhất mới tạo thành hỗn hợp Château de Lamarque cuối cùng.
Trước khi lên men, một phần dịch nho từ 10 – 15% được chảy ra khỏi mỗi thùng để có được nồng độ chất lỏng và chất rắn tốt hơn. Mỗi giống nho được lên men riêng biệt và quá trình ủ thường kéo dài 21 ngày. Nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, chính xác suốt quá trình lên men.


Lão hóa:
Quá trình lão hóa diễn ra trong thùng gỗ sồi Allier. Toàn bộ quá trình sản xuất được đưa vào thùng gỗ sồi Allier để ủ cho đến khi được đóng chai từ 14 đến 16 tháng sau. Tỷ lệ thùng mới là 1/3 thùng mới, còn lại là thùng 1 năm tuổi. Tỉ lệ thùng có thay đổi tùy niên vụ.
Trong quá trình lão hóa 3 tháng đầu tiên, các thùng được chất chồng lên 2 lần một tuần. Diễn ra 3 tháng một lần từ thùng này sang thùng khác bằng trọng lực.
Rượu vang Chateau De Lamarque được đóng chai và lưu trữ 6 – 8 tháng trong hầm trước khi bán ra thị trường.

Mô tả hương vị vang

Ra đời từ vùng đất Haut Medoc nước Pháp, nơi được coi là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của nước này. Nhờ có những điều kiện vô cùng thuận lợi của thổ nhưỡng, khí hậu do đó đã tạo điều kiện để cho những giống nho phát triển không ngừng để có được hương vị đậm đà làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

Chai vang này ra đời đã trở thành niềm yêu thích của nhiều đối tượng người thưởng thức bởi một sắc đỏ ruby đậm đầy quyến rũ và cao sang. Khi thưởng thức vang còn hiện lên biết bao nhiêu tầng lớp hương vị. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ. Thi thoảng còn hiện lên chút hương thơm từ thân cây đinh hương và gỗ sồi.

Thưởng thức vang đúng điệu

Với những dòng vang phối trộn theo phong cách cổ điển của Bordeaux, bạn nên rót rượu ra Decanter cho vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng để nhâm nhi ly vang Chateau de Lamarque này khoảng 16-18 độ C. Cách tốt nhất bạn nên bảo quản rượu trong tủ bảo quản để đạt nhiệt độ phù hợp cho vang. Hương vị rượu vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi thưởng thức cùng các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, thịt bò, thịt nai, sườn bò tẩm ướp sốt vang…

thịt bò beefsteak

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0