Rượu vang Pháp CHATEAU De CALLAC Prestige

Mã SP: VĐ-1100-HM
Giá: 1,100,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang đỏ Chateau De Callac Prestige là chai vang đỏ của vùng Graves thuộc một trong những tiểu vùng tuy nhỏ. Rượu chất lượng vượt trội và ra những chai rất sang trọng, cao cấp dành cho những ai sành và yêu thích vang Pháp.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

 

Thông tin chi tiết rượu vang CHATEAU De CALLAC Prestige

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Vùng sản xuất: Bordeaux

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu vang Pháp CHATEAU De CALLAC Prestige

Quy trình sản xuất rượu vang

Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch khi chín đỏ, điều này thường diễn ra vào mùa thu.

Nghiền nho: Nho được nghiền để tách hạt nho từ nước trái cây và da.

Lên men: Hỗn hợp nước nho và bã nho được để lên men. Quá trình này tạo ra cồn từ đường trong nho.

Lão hóa: Rượu được đặt vào thùng gỗ để lão hóa. Thời gian lão hóa có thể kéo dài từ vài tháng đến nhiều năm.

Lọc và đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ các chất rắn và sau đó được đóng chai. Đôi khi, rượu có thể trải qua một giai đoạn lắng trước khi được đóng chai.

Mô tả hương vị vang

Được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc của vùng Graves thuộc Bordeaux- vùng nho nổi tiếng bậc nhất của nước này với lịch sử trồng nho lâu đời.

Hương vị của quả anh đào,sim đen, việt quất và dâu tây. Mùi hương đọng lại khá lâu, xen lẫn vị thơm của vanilla và cây gỗ sồi càng làm tăng thêm hương vị quyến rũ của vang Callac Graves.

Rượu vang Pháp CHATEAU De CALLAC Prestige 2

Rượu khá mềm mại nhẹ nhàng với nồng độ 12,5% với dư vị sâu lắng kéo dài lưu lại lâu trong khoang miệng người thưởng thức.

Thưởng thức vang đúng điệu

Món ăn bạn nên kết hợp để thưởng thức cùng dòng vang đỏ này là các món thịt đỏ như: thịt thú rừng, bít tết, thịt heo, thịt cừu nướng.

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh chai vang tầm 15 phút trước khi uống.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0