Rượu vang Papale Primitivo di Manduria

Mã SP: VY-1500-NE
Giá: 1,350,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Papale Primitivo di Manduria là một trong những dòng vang Ý cao cấp rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu cho những dịp đặc biệt như lễ Tết.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Rượu vang Ý Papale Primitivo di Manduria có lẽ đã không còn là một cái tên quá xa lạ tại thị trường Việt Nam. Dòng vang đỏ Ý này là một sản phẩm thành công đến từ nhà sản xuất Varvaglione. Ra đời vào năm 1921, thương hiệu này luôn phát triển với tinh thần hướng tới những giá trị xuất sắc nhất.

Chi tiết rượu vang Ý Papale Primitivo di Manduria

Thương hiệu Varvaglione

Hãng Varvaglione được ra đời vào năm 1921, được chính thức thành lập vào cuối những năm 1950, sau Chiến tranh thế giới thứ hai, bằng việc sản xuất những loại rượu không có nắp được bán theo lít. Năm 2000, hãng này đã chuyển đổi sang dòng vang đóng chai.

Rượu vang Papale Primitivo di Manduria 2

Sở hữu 150 ha diện tích trồng nho, với một trong những lâu đời nhất và lớn nhất của Puglia, rượu vang của Varvaglione đã có những sự phát triển mạnh mẽ, từng đạt giải thưởng cao quý vì sự sáng tạo. Hiện nay, sản phẩm của hãng được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với những hương vị rất được ưa chuộng.

Quy trình sản xuất vang Papale

Varvaglione trưng dụng toàn bộ những gì tốt nhất của đất đai và thiên nhiên, truyền đạt lại vào từng sản phẩm được ra đời dưới nhãn hiệu này.

Rượu vang Papale được sản xuất từ 100% nho Primitivo của vùng Manduria. Nho được hái bằng tay một cách cẩn thận. Những trái nho tốt nhất sẽ được tiến hành cắt cuống, tách vỏ, ép lấy nước nho. Nước nho sẽ được ngâm lạnh trong nhiệt độ kiểm soát khoảng 26 ° -28 ° C.

Sau đó, tiếp tục được lên men Malolactic trong các thùng thép không gỉ khoảng 20 ngày dưới sự giám sát chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm.

Sau khi lên men malolactic, rượu được tinh chế trong các thùng của Pháp và barriques của Mỹ với khoảng thời gian kéo dài ít nhất là 10 tháng. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo, chúng sẽ được đóng chai và tiếp tục giữ ổn định trong chai khoảng 6 tháng rồi ms được thương mại hóa.

Hương vị vang Ý Papale

Rượu có màu đỏ đậm vô cùng sang trong trong ly, cùng phức hợp hương thơm phong phú từ các loại mứt trái cây và các loại quả mọng đỏ. Dâu rừng là những note hương đặc biệt và sắc nét nhất có trong ly.

Rượu vang Papale Primitivo di Manduria 1

Trên vòm miệng là chất rượu mềm mượt với cấu trúc cân bằng là điểm cộng rất lớn khiến cho dòng vang đỏ này nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy.

Thưởng thức vang đúng điệu

Để có thể cảm nhận hết được những tinh hoa trong những ly vang Papale thì cách uống là một yêu tố vô cùng quan trọng. Rượu phải được uống ở nhiệt độ khoảng 15- 18 độ C. Chúng nên được ướp lạnh khoảng 30 phút trước khi thưởng thức. Quý vị nên rót ra bình dercanter trước 15- 20 phút trước khi uống, điều này sẽ giúp phát huy hết những hương vị tiềm ẩn.

Thêm vào đó là món ăn cùng cũng ảnh hưởng đến cảm nhận hương vị của người uống. Theo các chuyên gia và nhà sản xuất thì, rượu vang Papale phù hợp với các món ăn đậm đà hương vị như: mì cay cà chua, pho mai, thịt viên nướng lò, các món hầm quay chậm hoặc thịt nướng …

Liên tiếp nhận các huy chương vàng tại các cuộc thi Quốc Tế khác nhau, được giới chuyên môn đánh giá rất cao, được nhận định là một trong những dòng rượu vang Ý đáng thử nhất mọi thời đại, chắc chắn những ly vang Papale này sẽ đem đến cho người uống nhiều trải nghiệm thú vị.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0