Rượu vang Ochagavia Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon

Mã SP: VCL-570-ĐL
Giá: 550,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Don Silvestre Reserva được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon bởi hãng Ochagavia một nhà máy sản xuất rượu vang laai đời nhất Chile. Rượu nổi bật với màu đỏ ruby tươi sáng; hương thơm nồng nàn của các loại trái cây màu đỏ, xì gà, vani và các loại thảo mộc khô; cùng cấu trúc cân bằng, tannin chắc khoẻ cùng, đọng lại rất lâu sau khi uống.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Kết hợp giữa thiết bị sản xuất rượu tiên tiến của thế giới và công nghệ sản xuất rượu truyền thống, Nhà máy rượu Ochajavia luôn cam kết sản xuất ra những loại rượu chất lượng cao, phản ánh hoàn hảo đặc tính độc đáo của giống nho.

Chi tiết rượu vang Chile Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon

Hãng rượu vang Ochagavia

Ochagavia là nhà máy rượu lâu đời nhất ở Chile, nằm trong vùng sản xuất rượu của Chile , và hiện được quản lý bởi đội ngũ sản xuất rượu nổi tiếng Carolina Wine Brands.

Lịch sử của nhà máy bắt đầu từ năm 1851, khi Silvestre Ochagavía, được biết đến là cha đẻ của giống nho Chile, thành lập nhà máy ở Santiago, Chile. Sinh năm 1820, Swest Ochajavia dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu trồng nho và làm rượu. Ông cũng là người đầu tiên trồng các giống nho Bordeaux chất lượng cao vào Chile.

Rượu vang Ochagavia Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon 1

 Những vườn nho của Nhà máy rượu vang Ochajavia phân bố ở nhiều vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng như Thung lũng Maipo, Thung lũng Rapel và Thung lũng Casablanca. Trong số đó, các vườn nho ở Thung lũng Maipo trồng chủ yếu nho Cabernet Sauvignon (Cabernet Sauvignon), các vườn nho ở Thung lũng Lapel chủ yếu trồng nho Merlot (Merlot), và Thung lũng Casablanca chủ yếu trồng nho Chardonnay (Chardonnay). Ngoài ra, các vườn nho khác của Chateau Ochajavia cũng được trồng các giống nho đỏ khác như Malbec và Pinot noir, trong khi các giống nho trắng được trồng chủ yếu là Sauvignon blanc, Semillon và Riesling, v.v.

Hiện nhà máy rượu đã chính thức cho ra mắt các loại rượu vang như Gran Reserva, 1851 Reserva, Silvestre Varietales, Medialuna Blends và Sparkling Wine Brut được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.

Quy trình sản xuất

Rượu vang Ochagavia Don Silvestre Reserva được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, trồng ở Thung lũng Rapel. Với khí hậu ôn đới Địa Trung Hải mang đến mùa hè khô nóng và lượng mưa xảy ra chủ yếu vào mùa đông – điều kiện lý tưởng để nho chín hoàn hảo, khỏe mạnh. Những cơn gió núi thổi vào những khu vực giáp sông, làm mát những cây nho được trồng trong vùng và tạo ra những loại rượu vang đỏ hảo hạng với hương vị trái cây phong phú và nồng độ tốt.

Nho được thu hoạch bằng máy móc hoặc thủ công, tùy thuộc vào từng vườn nho. Sau đó, chúng được chọn lọc cẩn thận để chọn ra những quả tốt nhất để làm rượu. Nho được chọn sẽ được làm sạch, nghiền nát, và được men và ủ trong các thùng thép không gỉ để chiết xuất màu sắc, hương vị và kết cấu.

Các quá trình này được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát và sử dụng các loại men chọn lọc. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng vài tháng để đạt được độ mịn, phức tạp và hương gỗ sồi tinh tế hơn.

Rượu vang Ochagavia Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon 2

Hương vị của vang Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby tươi sáng viền tím lấp lánh trên thành ly vô cùng đẹp mắt và cuốn hút.

Hương thơm nồng nàn của các loại trái cây màu đỏ, xì gà và hương vani với mùi thoang thoảng của các loại thảo mộc khô như đánh thức mọi giác quan.

Trên vòm miệng, rượu đem đến một cấu trúc tròn trịa, nhẹ nhàng với hương vị trái cây đỏ tươi của anh đào và quả mâm xôi trên nền cà phê rang tinh tế. Chất tannin chắc khoẻ cùng với hương tiêu đen, đọng lại rất lâu sau khi uống.

Thưởng thức vang đúng chuẩn

Nhiệt độ thưởng thức vang lý tưởng là khoảng 16 – 18 độ. Rượu nên được ướp lạnh trong các xô đá khoảng 30 phút trước khi uống. Ngoài ra, để làm mềm hương vị, bạn nên decanter để rượu được thở khoảng 30 phút trong các bình dercanter.

Kết hợp lý tưởng cho bò kho, gà và pho mát chín, các món protein đậm đà hương vị.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0