Rượu vang Nerio Schola Sarmenti

Mã SP: VY-1230-AV
Giá: 1,099,998 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang đỏ Nerio Schola Sarmenti được sản xuất bởi nhà máy rượu Schola Sarmenti, một nhà sản xuất vang có tiếng tại vùng Puliga Ý. Rươu được làm từ Malvasia đen và Manro đen, có chất lượng tuyệt vời và đã được đưa vào danh sách rượu vang hàng năm "Wine Spectator Top 100"; nổi bật với màu đỏ ruby ​​với chút tím, với phức hợp hương thơm tuyệt đẹp của quả mọng và hương liệu gia vị, hương vị phức hợp, kết cấu tốt, phong phú và có vị trái cây trên vòm miệng với một kết thúc tuyệt vời và dễ chịu.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Kế thừa phương pháp sản xuất truyền thống, cùng điều kiện tự nhiên hoàn hảo, trên các cây nho có độ tuổi trung bình là 45 năm, với sản lượng thu hoạch chỉ khoảng 1800 gram trên mỗi cây; đã giúp tạo nên những chùm nho có chất lượng hoàn hảo, những ly vang được thế giới ca ngợi.

Chi tiết rượu vang Chén Thánh Nerio Schola Sarmenti

Nhà mày Schola Sarmenti

Nhà máy Schola Sarmenti hay còn được gọi là rượu vang Chén Thánh bởi biểu tượng chén thánh của hãng. Xứ mệnh của hãng là bảo tồn di sản rượu vang cổ xưa từ cây nho Salentine: những vườn nho đích thực được bảo vệ khéo léo trong hơn 85 năm.

Rượu vang Nerio Schola Sarmenti 1

Các quy tắc đơn giản cho phép để tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời: Nho có năng suất rất thấp trên một ha, được thu hoạch thủ công, chọn lọc và chế biến kết hợp công nghệ và khoa học.

Rượu vang Schola Sarmenti giống như một vũ trụ của cảm xúc, với hương thơm, hương vị, nơi kinh nghiệm và truyền thống hòa quyện với nhau.

Quy trình sản xuất rượu vang Nerio

Nho được hái bằng tay và đặt nhẹ nhàng vào trong các thùng gỗ nhỏ, trước khi được vận chuyển nhanh chóng về các nhà máy, nơi có điều kiện bảo quản tốt. Nhờ vậy, các trái nho luôn tươi mới và giữ được chất lượng tốt nhất. Một khi đến nhà máy, các trái nho lại được lựa chọn lại một lần nữa để chỉ giữ những quả ngon nhất và loại bỏ những quả không đạt chất lượng.

Rượu vang được ủ 8 tháng trong các thùng gỗ sồi nướng của Pháp. Sau đó chúng lại được ủ tiếp thêm 8 tháng trong chai nhằm giúp rượu vang phát triển tốt nhất trước khi bán ra thị trường.

Rượu vang Nerio Schola Sarmenti 2

Hương vị của vang Ý Nerio

Nerio Schola Sarmenti là sự kết hợp hoàn hảo của nho Negroamaro (với hương vị đậm đà và màu sắc tím đẫm) và nho Malvasia Nera, với vị tannin nhẹ nhàng, mềm mượt cùng mùi thơm mãnh liệt từ trái dâu, trái anh đào. Điều này đã giúp tạo nên một loại rượu vang mang phức hợp hương thơm tuyệt đẹp, hương vị phong phú, kết cấu tốt, vô cùng dễ uống.

Rượu vang có màu đỏ ruby với ánh tím phản chiếu trên thành ly. Khi đưa lên mũi sẽ cảm thấy mùi thơm hoa quả mãnh liệt kèm theo mùi gia vị đậm nét. Vị ngọt mơ hồ của nó kích thích trí tưởng tượng của người uống. Cấu trúc phức hợp, mềm mại như lụa.

Khi nhấp trong miệng, ban đầu bạn sẽ cảm nhận thấy mùi thơm của rau quả, sau đó rượu vang sẽ dần bao bọc vòm miệng bạn bằng hương vị của trái cây chín kỹ, cấu trúc tốt phong phú và cuối cùng để lại một dư vị hoàn toàn sảng khoái.

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang Ý cao cấp này thích hợp dùng kèm với các món thịt đỏ như bò Bít tết, sườn nướng, heo quay, các đồ ăn Việt Nam có gia vị đậm đà hoặc các món đồ ăn Âu có kèm nước sốt cà chua.

Nhiệt độ uống lý tưởng là khoảng 16-18 độ C. Chai rượu nên được ướp lạnh trong các xô đá khoảng 30 phút trước khi uống.

Trước khi uống chai rượu vang này, rượu nên decanter để vang thở khoảng 30 phút đến 1h, nhằm giúp giải phóng hương thơm tuyệt vời của vang và khiến vang trở nên mềm mại dễ uống.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0