Rượu Vang Mỹ Bucephalus Red Blend – Napa Valley

Mã SP: VĐ-9900-HM
Giá: 9,900,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nằm trong bộ sưu tập những chai rượu vang cao cấp của, chai Rượu Vang Bucephalus Red Blend của nhà Bucephalus ở vùng Napa Valley, Mỹ chính là gương mặt sáng giá nhất của rượu vang quốc gia này. Ngoài hương vị tươi mới, sắc nét với những ấn tượng độc đáo, mới lạ mà chai vang mang lại cho người dùng thì giá tiền của chai vang cũng giúp thương hiệu thể hiện được bản chất tốt nhất mà mình sở hữu. Nếu quý khách nào có thể một lần thưởng thức vang có lẽ sẽ không thể thoát khỏi sự tuyệt vời mà chai vang mang lại.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Bucephalus Red Blend – Napa Valley

Xuất xứ: Mỹ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Petit Verdot

Vùng sản xuất: Napa Valley

Loại vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5%

Dung tích:750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley

Mô tả hương vị vang

Với quyết định nghiên cứu và chế tạo ra một chai vang trộn chất lượng tốt nhất của nhà sản xuất Bucephalus, lựa chọn những giống nho chất lượng tốt nhất của vùng bản địa đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, syrah, Petit Verdot. Những giống nho này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một tổng thể hoàn hảo, độc đáo mà ít chai vang có được. Với thời gian ngâm ủ lâu dài, chất rượu trong vang được trưởng thành ở mực tối đa đã giúp người dùng có thể cảm nhận được từng tinh thể đặc biệt có trong vang.

Rượu Vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley

Sở hữu một chất lỏng có màu tím đen đậm khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt càng làm tôn thêm vẻ đẹp cao quý, sống động của một chai rượu trẻ trung, mới lạ. Gợi nhớ đến trong hương vị của rượu vang là sự xuất hiện của nho chín, mâm xôi, anh đào, mận chúng hòa quyện với hương hoa violet nhẹ nhàng, lãng mạn cùng với gia vị đặc trưng như cam thảo, xì gà. Hương vị phức hợp phong phú đầy đa dạng cảu vang giúp vang trở lên tròn trịa, đầy đặn hơn nữa khi cao trào đỉnh điểm ở trong vòm họng. Khi đó toàn bộ hương vị của vang được giải phóng, tác động vào các cơ quan cảm giác của người dùng mang đến kết thúc kéo dài với nhiều tầng lớp, cung bậc khác nhau.

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: thịt nướng. thịt thú săn, phô nát trưởng thành,…

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0