Rượu vang Mottura Stilio Vang Con Nhện

Mã SP: VY-740-CIE
Giá: 700,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Mottura Stilio hay còn được gọi là rượu vang Con Nhện là một loại rượu vang đỏ từ Puglia, Ý, được làm bằng Primitivo (Zinfandel). Sở hữu cấu trúc roàn thân, với tannin dẻo dai và độ chua nhẹ nhàng, cùng phức hợp hương thơm tuyệt đẹp của mận, dâu đen, anh đào đen và mứt, cũng như hương vị sô cô la, vani và gỗ sồi; đem đến những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, những công trình kiến trúc độc đáo có từ thời La Mã, nước Ý còn nổi tiếng với những ly vang đỏ tuyệt vời được giới điệu mộ vô cùng yêu thích và trở thành một quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất nhì thế giới.

Chi tiết rượu vang đỏ Ý Mottura Stilio

Nhà máy rượu Mottura

Chai vang Mottura Stilio được sản xuất bởi nhà máy rượu cùng tên Mottura, nằm ở Tuglie, tỉnh lecce, thuộc vùng Puliga nước Ý. Là một biểu tượng, đại diện điển hình của kiến ​​trúc công nghiệp cuối thế kỷ 19 với những hầm rượu có từ thời xưa.

Nhà máy có dung lượng lưu trữ 8000 hecto lít và luôn tự hào với tất cả các công nghệ ổn định rượu vang tiên tiến nhất. Các loại rượu vang hàng đầu của nhà máy rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi trong hầm rượu. Tất cả các khu vực được kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo bảo tồn sản phẩm tối ưu.

Rượu vang Mottura Stilio Vang Con Nhện 1

Quy trình sản xuất vang con nhện

Vang con nhện Stilio được sản xuất từ giống nho Primitivo tại vùng trồng nho nổi tiếng Primitivo di Manduria DOC. Đây là phân vùng DOC duy nhất của Ý được cấp phép dành cho giống nho này, nơi những chai vang Primitivo ngon nhất được làm ra.

Những trái nho chín kỹ được hái cẩn thận bằng tay, đặt trong các thùng gấy thông gió giúp đảm bảo độ tươi nhất. Nho sau đó được đưa về nhà máy, tại đây chúng tiếp tục được lựa chọn kỹ càng thêm một lần nữa, rồi đem đi phơi khô. Khi nước trong nho bay hơi, hết; hàm lượng đường được cô đặc trong quả, người ta sẽ nghiền lấy nước nho.

Nước nho sau đó được lên men trong khoảng 20 ngày, công thêm một quá trình lên men malolactic ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu được ủ khoảng 6 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp trước khi đem đóng chai. Rượu vang trong chai được ủ thêm khoảng 2-3 tháng cho ổn định trước khi bán ra ngoài thị trường.

Hương vị Mottura Stilio

Rượu vang Stilio Mottura Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím phản chiếu trên thành ly vô cùng đẹp mắt, thể hiện một tiềm năng lão hóa tuyệt vời. Ngay khi mở nắp có thể cảm nhận luôn được hương thơm mạnh mẽ của các loại quả đỏ như trái mận, trái anh đào, vỏ quả óc chó và mứt chín. Theo thời gian, rượu còn phát triển một số mùi thơm đặc biệt như mùi sô cô la, mùi vanila và mùi cay nồng của gỗ.

Rượu vang Mottura Stilio Vang Con Nhện 2

Trong miệng, rượu mang đến một cấu trúc khá hài hoà cân đối với hương vị quả chín nổi bật hơn cả, vị tannin không quá chát mạnh mà hài hoà với vị acid tươi tắn của rượu vang. Tất cả tạo nên một cảm giác vô cùng ngon miệng và một kết thúc kéo dài rất lâu sau khi uống.

Thưởng thức vang đúng điệu

Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C. Kết hợp tốt với các món thịt đỏ, và các món ăn nhiều dầu mỡ, gia vị.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0