Rượu vang Moscato D’asti DOCG

Mã SP: VY-565-HD
Giá: 545,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Được sản xuất bởi một nhà máy rượu nổi tiếng của Ý, với phân loại DOCG vô cùng danh giá và đạt huy chương vàng trong các cuộc thi quốc tế trong nhiều năm, với nồng độ cồn chỉ 5,5% Moscato D'asti DOCG chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích hương vị ngọt ngào, nhẹ nhành tinh tế.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Một loại nước ngọt có vị trái cây với độ cồn chỉ khoảng 5,5 °, dễ uống như Sprite; hương vị tươi mát, sảng khoái, Moscato D’asti DOCG chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho những người mới đắt đầu.

Chi tiết rượu vang trắng Ý Moscato D’asti DOCG

Rượu vang Asti là gì?

Thị trấn ASTI ở Ý là một trong những khu vực sản xuất rượu vang sủi nổi tiếng trên thế giới, thuộc nguyên Langhe và Aldo-Monferrado. Vùng đất này được hình thành từ thế kỷ thứ III và vẫn còn giữ nguyên địa hình ban đầu

vùng trồng nho moscasto D'asti DOCG

Sở hữu những sườn dốc, dài và bằng phẳng, có độ dốc thoai thoải; những tầng thổ nhưỡng nghèo nàn với đất đỏ; cùng khí hậu ngập tràn ánh nắng, mang đến cho nho Moscato có hương vị độc đáo, tạo nên nhiều hương vị độc đáo nhất nhất thế giới.

Rượu vang sủi bọt trắng ngọt Moscato của ASTI, với kỹ thuật thủ công truyền thống và hương vị ngọt ngào độc đáo, chính thức được Ý công nhận là một trong những tên cao quý, MOSCATO D’ASTI (Moscato Asti)

Rượu vang Moscato D'asti DOCG 1

Quy trình sản xuất Moscato D’asti DOCG

Moscato D’asti DOCG được sản xuất theo phương pháp thủ công, kế thừa những tinh hoa nghìn năm của vùng Asti. Nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ nhanh chóng được bỏ cuống và ép nước nho, sao cho vẫn giữ được hương hoa tinh tế. Hỗn hợp thu được sẽ được lọc và ướp lạnh cho đến khi đạt yêu cầu. Sau đó nước nho được lên men trong bể điều áp.

Khi nấm men chuyển đổi đường trong nho thành cồn, khí carbon dioxide được giải phóng dưới dạng sản phẩm phụ. Một lượng nhất định của khí này được giữ trong rượu, nhằm tạo nên bọt sủi lấp lánh đẹp mắt. Khi nồng độ cồn đạt khoảng 5%, rượu sẽ được làm lạnh đột ngột, để làm dừng quá trình lên men để giúp giữ được vị ngọt tinh tế, cùng nồng độ cồn nhẹ nhàng, thanh thoát.

Hương vị tươi mát, tinh tế

Điều khiến rượu vang Moscato d’Asti DOCG trở nên độc nhất chính là sủi bọt tự nhiên, và việc đóng chai khi chưa hoàn thành quá trình lên men. Điều này giúp rượu giữ được vị ngọt, cùng hương thơm đáng kinh ngạc của trái đào, cam và mùi hương hoa.

Vang có vị ngọt cùng một chút ghi chú của vị chua tạo một sự cân bằng tinh tế. Nồng độ cồn thấp chỉ khoảng 5.5% thích hợp để sử dụng cho các bữa tráng miệng, các bữa ăn nhẹ.

Rượu vang Moscato D'asti DOCG 1

Thưởng thức vang đúng chuẩn

Rượu vang trắng nổ này phù hợp với các món tráng miệng, đặc biệt là các món bánh ngọt, bánh kem hoặc các trái cây sấy khô như nho khô, mơ khô, hạnh nhân…

Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là khoảng 6 – 10 độ C, khi đó sẽ thưởng thức hết được hương vị thơm ngon, và giúp rượu phát huy được những hương vị tiềm ẩn.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0