Rượu vang M Malvasia Nera

Mã SP: VY-790-MT
Giá: 720,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang M Malvasia Nera là một chai rượu vang đỏ chất lượng cao của sản xuất lừng danh San Marzano và được làm 100% từ giống Malvasia Nera truyền thống của Ý. Rượu nổi bật với màu đỏ ruby đậm và sâu với sắc tía lấp lánh trên thành ly. Phức hợp hương thơm tuyệt đẹp giữa dâu rừng, anh đào, chocolate và vani; cùng cấu trúc cân bằng, tinh tế với lớp tannin mịn màng, mềm mượt khiến chai vang chữ M này rất được yêu thích tại Việt Nam, trên các bàn tiệc sang trọng.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Với hoa văn mạ vàng vô cùng bắt mắt, nổi bật trên nền chai đen quý phái, cùng hương vị cao cấp; rượu vang M Malvasia Nera thường được lựa chọn làm các món quà tặng, biếu tết sang trọng đắt tiền hoặc để uống trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, cưới hỏi, tân gia …. Đặc biệt chai vang này thường đi kèm các hộp quà đẹp, sang trọng,… nên được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Chi tiết rượu vang Ý M Malvasia Nera San Marzano

Giới thiệu hãng sản xuất

Rượu vang M Malvasia Nera hay còn được gọi là vang chữ M là một sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất rượu vang Cantine San Marzano, có trụ sở tại Puliga thuộc miền Nam nước Ý. Được thành lập vào năm 1962 từ sự kết hợp của các nông dân và những người yêu thích rượu vang địa phương – kể từ đó họ đã lớn mạnh và phát triển với hơn 1200 người trồng nho. Bằng tất cả nhiệt huyết với việc trồng nho và sản uất rượu vang cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi đã giúp hãng tạo nên những hương vị chất lượng được thế giới đánh giá cao và đưa San Marzano trở thành nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất vùng Puglia, Ý.

Rượu vang M Malvasia Nera 1

Hãng chủ yếu trồng các giống nho đỏ như Malvasia Nera, Primitivo và Negroamaro và nho trắng là Verdeca và Fiano; tại các vườn nho quanh khu vực gần Taranto. Với khí hậu nóng khô, đất cằn cỗi với các tầng đá vôi và đất sét giúp nho đạt năng xuất hạn chế, nhưng lại có chất lượng tuyệt vời.

Tài sản quý giá nhất ở đây là những cây nho Primitivo có tuổi đời lên đến 70 năm. Những cây nho trên những cây nho này cho năng suất thấp và chất lượng cao, chính là tạo cơ sở tạo nên chai vang thượng hạng, nâng tầm giá trị của vùng đất Puglia.

Quy trình sản xuất vang M 

Rượu vang M được làm từ 100% nho Malvasia Nera, được trồng tại những vườn nho có độ cao 100 mét so với mực nước biển. Với nhiệt độ trung bình cao và lượng mưa trung bình thấp, cùng các tầng đất sét mỏng xen lẫn các lớp đá vôi; giúp nho đạt hương vị hoàn hảo nhất.

Vụ nho bắt đầu vào 2 tuần cuối tháng 9 khi đạt độ chín hoàn hảo. Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm để giữ được độ tươi của nho.  Sau đó, nho sẽ nhanh chóng vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho lại được lựa chọn một lần nữa trên các bàn phân loại hiện đại, chỉ giữ lại những trái nho chín đều, có chất lượng tốt nhất; để tiến hàng ép nước.

Rượu vang M Malvasia Nera 2

Nước nho sau đó được lên men ở nhiệt độ kiểm soát từ 24-26 độ C trong thời gian 10 ngày cùng với vỏ nho, sau đó được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai. Chai vang được để 6 tháng trong hầm bảo quản nhằm ổn định chất lượng vang trước khi bán ra thị trường.

Hương vị vang chữ M tinh tế

Nhờ quy trình sản xuất cầu kì, phức tạp và sự cẩn trọng trong tất cả các khâu chế biến, rượu vang M Malvasia Nera có chất lượng thượng hạng, nằm trong top các loại rượu vang Ý ngon nhất trên thị trường rượu vang thế giới.

Vang có màu đỏ ruby đậm, sâu với sắc tía lấp lánh trên thành ly vô cùng thu hút. Phức hợp hương thơm phức tạp với sự kết hợp của hương dâu rừng, anh đào, chocolate và vani. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được cấu trúc cân bằng, tinh tế với lớp tannin mịn màng, mềm mượt và vị chua dịu dàng thanh mát tôn lên sự sắc sảo. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại một dư vị đượm trái cây vô cùng sảng khoái, tinh tế, kéo dài rất lâu.

Thưởng thức rượu vang M đúng chuẩn

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho các dòng vang đỏ Ý này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy đặt chai vào trong xô nước đá khoảng 30 phút trước khi uống.

Ngoài ra, rượu vang chữ M cũng cần được thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút. Giúp làm mềm hương vị, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.

  

Đồ ăn kết hợp: Hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như bò bít tết, bò lúc lắc, ngỗng quay, sườn cừu nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi uống cùng với ly vang này.

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0