Rượu vang Chile Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah

Mã SP: TL1596CL
Giá: 1,450,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Ventisquero Vertice Carménère Syrah là sự chắt lọc hoàn hảo những giá trị tinh túy nhất của 2 dòng nho Carménère và Syrah tạo nên những nét nét riêng và hoàn mỹ. Rượu có màu đỏ ruby hơi sắc tím; cùng mùi hương quyến rũ của trái cây đỏ và đen, vị của tiêu đen và những vị cay của khác nhau.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Xuất xứ: Vang Chile

Vùng: Thung lũng Colchagua

Giống nho: Carménère (52%), Syrah (48%)

Nồng độ: 14.5%

Nhà sản xuất: Viña Ventisquero

Loại vang: Vang đỏ

Giải thưởng: Tim Atkin – 93 điểm, James Suckling – 92 điểm, Wine Advocate, Robert Parker – 90 points

Quy cách: 750ml

Rượu vang chile Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah 1

Thương hiệu Viña Ventisquero

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê đất đai và tình yêu nông nghiệp, người Chile Gonzalo Vial quyết định khởi động một dự án với một nhà máy rượu vang tôn vinh nguồn gốc của Chile. Năm 1998, những cây nho đầu tiên được trồng tại khu đất Trinidad thuộc vùng ven biển của Thung lũng Maipo.

Năm 1999, nhà máy rượu chính thức ra mắt, với cái tên thể hiện sự tôn kính đối với các sông băng ở Patagonia thuộc Chile: Ventisquero, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là sông băng.

Dựa trên lời khuyên từ nhà sản xuất rượu người Úc John Duval và một đội ngũ tuyệt vời, nhà máy rượu bắt đầu phát triển. Các văn phòng mới ở Hoa Kỳ và Châu Âu đã được mở, và các đồn điền ở các vùng sản xuất rượu vang khác như Casablanca và Colchagua đã được khai phá.

Năm 2008, Viña Ventisquero đã trồng những cây nho đầu tiên ở Thung lũng Huasco, giữa sa mạc Atacama. Trong cùng năm đó, Viña Ventisquero bắt đầu trồng cây nho trên một khu đất mới ở Thung lũng Leyda ven biển.

Năm 2020, Ventisquero tham gia vào Ventisquero Wine Estates Holding, xuất khẩu nhiều loại rượu vang ra thế giới, từ những vùng sản xuất rượu vang ngon nhất ở Chile.

Ventisquero cung cấp các loại rượu vang khác biệt, mang hương vị nồng nàn đặc trưng của đất đai, và vị trái cây. Chính sự khám phá và thách thức không ngừng nghỉ đã giúp hãng rượu này luôn tìm hiểu và phát triển những hương vị độc đáo nhất, ngày càng tạo nên những loại rượu ngon hơn.

Rượu vang chile Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah 2

Chi tiết vang Chile Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah

Quy trình sản xuất

Ventisquero Vertice Carménère Syrah được làm nên từ 2 giống nho Carmenere & Syrah, Hai giống nho này được trồng ở lâu đài Foundo Robleria – thung lũng Apalta Colchagua, ở thủa số 23 trồng nho Carmenere và thủa số 25 trồng nho Syrah giao nhau 1 góc chéo nhưng lại có thổ nhưỡng riêng biệt.

Nho sau khi được thu hoạch và phân loại cẩn thận sẽ được đưa về nhà máy để sản xuất rượu vang. Tại đây, nho sẽ trải qua quá trình phân loại lần 2, làm sạch và nghiền để tạo hỗ hợp dung dịch nước nho. Nước nho sau đó sẽ được lên men. Tiếp theo là quá trình ủ được thực hiện 20 tháng trong thùng gỗ sồi tự nhiên của Pháp, trước khi được đóng chai.

Rượu sau khi được đóng chai sẽ tiếp tục được già hóa trong khoảng 18 tháng tại các hầm rượu đặc biệt của hãng trước khi đưa ra thị trường.

Rượu vang chile Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah 3

Hương vị vang đỏ Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah

Màu sắc: Rượu mang màu đỏ ruby đậm vô cùng đẹp mắt.

Hương thơm: Mũi để lộ ra trái cây màu đen, chẳng hạn như quả mâm xôi, xen lẫn với các loại gia vị nhẹ nhàng, chẳng hạn như hạt tiêu đen, đất ẩm, hương rừng bản địa và một chút than chì và các loại gia vị mềm.

Hương vị: Loại rượu này có cấu trúc chắc chắn và tannin mượt mà. Trái cây màu đen và hương vị cay của nó, cùng với độ axit từ trung bình đến cao giúp nó cân bằng trong miệng và lưu lại ở kết thúc.

Thưởng thức

Loại rượu này có thể được thưởng thức ngay sau khi xuất xưởng. Hoặc được phát triển ít nhất 15 năm trong điều kiện thích hợp (12 ° C đến 18 ° C, không có ánh sáng).

Trước khi thưởng thức, rượu nên được làm lạnh khoảng 20-30 phút trong tủ lạnh chuyên dụng hoặc tủ đá ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 15- 18 độ.

Ngoài ra hãy để nó được thở khoảng 20 phút trong các bình dercanter để giúp rượu phát huy những hương vị tiềm ẩn.

Loại rượu này kết hợp tuyệt vời với đồ ăn cay, chẳng hạn như ẩm thực Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc và các món ăn có hương vị phức tạp. Nó cũng hợp với pho mát trưởng thành và thịt có hương vị mạnh như thịt lợn rừng và thịt nai.

Được các chuyên gia rượu đánh giá rất cao với vô số giải thưởng danh giá như James Suckling – 92 điểm; Wine Advocate, Robert Parker – 92 điểm; im Atkin Report 2018 – 91 điểm; nên Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Ventisquero Vertice Carmenere, Syrah khi sử dụng nó trong các buổi tiệc, bữa ăn gia đình hay làm quà biếu tặng.

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

4.6/5 - (60 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0