Rượu Vang Chile Valdivieso Sparkling Blanc de Blancs

Mã SP: VCL-750-HM
Giá: 750,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Không riêng gì vang Ý, vang Chile có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp phát triển rượu vang trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Sparkling Valdivieso Blanc De Blancs này là một minh chứng điển hình. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang như thổi vào trong tâm hồn người thưởng thức một làn gió mới mà ở đó ngập tràn hương vị của thiên nhiên Chile tươi đẹp.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Valdivieso Sparkling Blanc de Blancs

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Chardonnay , Pinot Noir

Vùng sản xuất: Curico Valley

Loại vang: VANG NỔ – SPARKLING

Nồng độ: 12%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Chile Valdivieso Sparkling Blanc de Blancs

Quy trình sản xuất rượu vang

Rượu Vang Nổ Chile Sparkling Valdivieso Blanc de Blancs được làm bằng phương pháp truyền thống là phương pháp diễn ra quá trình lên men rượu lần thứ hai trong chai, đây là phong cách pha chế công phu của vùng Champagne. Hiện tại chỉ những loại rượu vang sủi bọt được sản xuất ở vùng Champagne mới được sử dụng cái tên này.

Khí CO2 thu được trong quá trình lên men và vẫn được hòa tan trong rượu. Bằng phương pháp này, những loại rượu vang sủi bọt này có bong bóng nhỏ hơn so với những loại vang sủi bọt được sản xuất bằng phương pháp Charmat.

Mô tả hương vị vang

Rượu Vang Nổ Chile Sparkling Valdivieso Blanc de Blancs có màu vàng rơm nhạt ánh kim, lung linh và sủi bọt trang nhã. Hương thơm trái cây tươi mát bao gồm táo xanh, hạnh nhân nướng và hương hoa. Mở ra độc đáo với hương vị trái cây mãnh liệt. Tròn và cân bằng trong miệng với độ chua tươi và sống động. Rượu để lại nhiều ấn tượng cho người thưởng thức

Thưởng thức vang đúng điệu

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 8-10 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: khai vị, các món ăn nhẹ, salad, …

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0