Rượu Vang Chile Valdivieso Caballo Loco N16

Mã SP: VĐ-1850-HM
Giá: 1,850,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Valdivieso Caballo Loco Number Sixteen được phối trộn từ các giống nho: Cabernet Sauvignon, Malbec, Carmenere, Merlot, Cabernet Franc và Carignan. Rượu có màu hồng ngọc mãnh liệt. Mùi rất thanh lịch và phức tạp bởi vì nó cho thấy sắc thái mạnh mẽ và sắc thái đa dạng vị hướng tới gia vị với nho khô. Một khẩu vị tươi tốt, bão hòa giữ hương vị thơm ngon của các loại trái cây màu đen sôcôla, theo sau là một ghi chú mềm bạc hà.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Thông tin chi tiết rượu vang Valdivieso Caballo Loco N16

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Cabernet Sauvignon , Malbec , Blend

Vùng sản xuất: Central Valley

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ml

Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng

Rượu Vang Chile Valdivieso Caballo Loco N16

Quy trình sản xuất rượu vang

Sở hữu được vườn nho với những cây nho trên 40 năm tuổi nên khi đến mùa thu hoạch chỉ những trái nho Cabernet Sauvignon đủ tiêu chuẩn mới được chọn lựa về làm rượu.

Khi được chuyển về nhà máy những trái nho sẽ phải trải qua các công đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất như tách vỏ, ép nước, ủ lên men một cách cẩn thận. Rượu được ủ khoảng 2 năm trong các thùng gỗ sồi Pháp rồi khi đóng chai lại được ủ tiếp trong chai thêm 4 tháng nữa mới được xuất xưởng.

Mô tả hương vị vang

Rượu mang một màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm của quả anh đào đỏ, dâu tây tươi và quả mâm xôi, quả cà chua chín, quả việt quất nhạt, nho đen, tuyết tùng, hương tiêu đen, ca cao, than chì, gỗ nướng ngọt, miệng dễ chịu, tươi mát, không cay nồng, của trái cây chín đỏ và đen ngon, tannin chắc, dễ chịu, không có mùi thơm và chín, gia vị ngọt ngào, sô cô la vàng và thuốc lá, than chì, rượu rất cân bằng với tính cách tuyệt vời.

Thưởng thức vang đúng điệu

Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.

Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.

Kết hợp với : thịt nướng, bò sốt vang, khoai tây, phô mát trưởng thành,…

Review product

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0