Rượu vang Chile Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon

Mã SP: VCL565TL
Giá: 530,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Được coi là một trong những niềm tự hảo của Chile, Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon mang đến những cung bậc hương vị có cấu trúc, cơ thể hài hòa; nổi bật với những tầng hương thơm của các loại quả đen chin, sô cô la, gia vị và khoáng sản.

- +
hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn
  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

Xuất Xứ: Chile

Thương hiệu: Undurraga

Vùng sản xuất: Maipo Valley

Loại Vang: Rượu vang đỏ

Giống Nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ml

Màu Sắc: Màu đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 – 18 độ C.

Quy Cách: thùng gỗ 6 chai

Giới thiệu vang Undurraga Chile

Chile cung cấp một loạt các loại rượu vang đỏ thú vị. Quốc gia Nam Mỹ này không chỉ có thể cung cấp một loạt các phong cách từ màu đỏ giá tốt đến những màu đỏ sang trọng, phong phú và có cấu trúc; mà còn thể hiện rất tốt với các dòng vang cao cấp và có giá trị.

Từ các khu vực chịu ảnh hưởng của vùng duyên hải mát mẻ đến các thung lũng nội địa khô hạn; và địa phương có độ cao lớn, những vùng đất đa dạng đã giúp tạo nên những tầng hương vị phong phú, độc đáo được thế giới ưa chuộng. Trong số nhiều thung lũng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất Chile phải kể đến như Casablanca, Maipo và Colchagua. Và các loại rượu vang đỏ ngon, độc đáo đó là: Syrah đậm đà, Cabernet Sauvignon có cấu trúc và Carmenère thảo dược. Cũng có thể tìm thấy các loại rượu vang đỏ có vị ngọt nhẹ như Pinot Noir và País.

Rượu vang Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon 1

Một trong những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile, góp phần to lớn trong việc đưa rượu vang Chile ra toàn thế giới đó là Undurraga. Sở hữu diện tích vườn nho lên tới 1.350 héc-ta, trải rộng khắp các vùng như Maipo, Colchagua, Cachapoal, Maule và Leyda. Kết hợp với phương pháp sản xuất truyền thống và hiện đại, đã giúp hãng có được vị thế quan trong trong bản đồ rượu vang Chile nói chung và rượu vang thế giới nói riêng.

Quy trình sản xuất rượu vang Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon

Sibaris Cabernet Sauvignon được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon, được lấy từ vườn nho từ các vườn nho Fundo Santa Ana ở Thung lũng Maipo. Với đất phù sa, khí hậu nắng gắt và những buổi tối mát mẻ tạo nên môi trường phát triển lý tưởng cho nho Cabernet Sauvignon.

Nho sau khi được thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy sản xuất. Tại nhà máy nho tiếp tục được phân loại cẩn thận trên bàn phân loại hiện đại, trước khi được đưa và làm sạch và nghiền lấy dung dịch. Nước nho sau đó sẽ được tham gia vào quá trình lên men và ngâm ủ trong các thùng hỗ sồi Pháp và Mỹ theo tỷ lệ 50-50 khoảng 12 tháng trước khi được đóng chai.

Rượu sau khi đóng chai sẽ tiếp tục được lão hóa trong các hầm rượu cổ có niên đại từ những thế kỷ thứ 19, để làm già hóa rượu, trước khi được đưa ra ngoài thị trường. (khoảng 10 tháng).

Hương vị rượu vang đỏ Chile Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon

Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby ​​đậm với những viền nâu đỏ của màu đất sét trên thành ly vô cùng đẹp mắt.

Hương thơm: Mang hương vị đặc trưng của một dòng vang khô của vùng Maipo với cơ thể hài hòa và cân bằng; nổi bật với những tầng hương thơm của các loại quả đen chín mọng như mận đen, mâm xôi đen, lý chua đen cùng vị cay nồng của tiêu xanh, ớt chuông. Công thêm những nét ghi chú của hương sô-cô-la, thuốc lá, mùi bánh mỳ nướng và vani đặc trưng do ngâm ủ trong cả 2 loại gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Hương vị: Mang cấu trúc hoàn hảo với lớp tannin mềm mượt, cân đối cùng axit mạnh mẽ, độ sánh đặc hấp dẫn tạo cảm giác chắc khoẻ. Nhấp rượu xuống họng sẽ mang lại một dư vị đậm đà trái cây vô cùng sảng khoái và lưu luyến.

Rượu vang Undurraga Sibaris Cabernet Sauvignon 2

Thưởng thức vang Sibaris Cabernet Sauvignon

Mang hương vị đặc trưng của rượu vang Cabernet Sauvignon của vùng thung lũng Maipo, với cấu trúc và cơ thể hài hòa và cân bằng, rượu kết hợp tốt với các món ăn như thịt bò bít tết, thịt cừu, thịt thú rừng và phô mai cứng.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18 độ C. Hãy làm lạnh chai vang trong các tủ lạnh chuyên dụng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh thường khoảng 20-30 phút. Sau đó để rượu được thở trong bình decanter trước khi sử dụng để cảm nhận hương vị tuyệt vời của rượu.

4.9/5 - (34 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
0